Trút "mưa đòn" vào đối thủ Thái Lan, võ sĩ Việt Nam vẫn bị xử thua và trượt HCV

Võ sĩ Trương Đình Hoàng chỉ giành đã được tấm HCB SEA Games ở môn boxing, hạng cân 81kg.


Top 10 HLV được trả lương cao nhất giải Ngoại hạng Anh / CLIP: 11 pha làm bàn kinh điển của Drogba cho Chelsea ở Champions League


Võ sỹ Trương Đình Hoàng chỉ giành được tấm HCB SEA Games ở môn boxing, hạng cân 81kg


Võ sỹ Trương Đình Hoàng chỉ giành đã được tấm HCB SEA Games ở môn boxing, hạng cân 81kg


Có thể bạn quan tâm


Đối đầu với võ sĩ người Thái Lan Thongkrathok Anavat trong trận chung kết boxing hạng cân 81kg, Trương Đình Hoàng chọn lối đánh tấn công mãnh liệt. Trong các hiệp đấu, Đình Hoàng đều ra đòn nhiều hơn Tuy nhiên không thể hạ knock-out đối phương.


Tự tin vào một chiến thắng, nhưng Đình Hoàng đã phải bất ngờ khi các trọng tài công bố Anavat mới chính là người giành HCV. Cụ thể, 3 trong 5 trọng tài chấm võ sĩ người Thái Lan điểm cao hơn, 2 người còn lại chấm điểm hòa. Nghĩa chính là Đình Hoàng thua tới 0-3 trong trận đấu mà anh giữ thế chủ động.


Trút mưa đòn vào đối thủ Thái Lan, võ sĩ Việt Nam vẫn bị xử thua và trượt HCV - Ảnh 1.


Đình Hoàng chưa thể tái lập thành tích như SEA Games 2015Người hâm mộ boxing Việt Nam chưa hài lòng với kết quả này. Nhiều ý kiến cho rằng các trọng tài đã thiên vị võ sĩ từ Thái Lan.


Tuy nhiên, cũng có một số phân tích cho rằng Đình Hoàng ra nhiều đòn Tuy nhiên chưa trúng đích nhiều. Trong khi võ sĩ Thái Lan lại tận dụng được các sơ hở của Hoàng để có những pha trả đòn hiệu quả.


Trương Đình Hoàng từng giành HCV SEA Games 2015 ở hạng cân 75kg. Anh từng phải nghỉ thi đấu do chấn thương Tuy nhiên rồi đã quay lại võ đài. Hồi tháng 10 vừa qua, Đình Hoàng giành đai vô địch WBA Đông Á sau khi đánh bại võ sĩ người Hàn Quốc trong trận đấu tổ chức tại Hà N


SEA Games 30


Theo Trí Thức Trẻ


Từ khóa:SEA Games 30Trương Đình HoàngBoxingHạng cân 81kg


Loading…