Tuyển nữ Việt Nam đối đầu với 3 đội nam trong vòng 4 ngày

Highlights: Nữ Việt Nam 0-3 nữ Hàn Quốc (Nguồn: AFC)


Đội tuyển nữ Việt Nam đang hội quân để tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung cũng sẽ thi đấu 3 trận giao hữu chỉ trong 4 ngày, lần lượt với U16 nam PVF vào ngày 26/2, U15 nam Hà Nội ngày 27/2 , và đội cựu cầu thủ với sự góp mặt của Dương Hồng Sơn, Văn Quyến ngày 29/2.


Sau 2 tuần tập luyện ở Hà Nội, thầy trò HLV Mai Đức Chung cũng sẽ di chuyển vào TP Hồ Chí Minh lúc 17h00 chiều ngày 2/3, tối cùng ngày, toàn đội sẽ lên đường sang Australia để tham dự trận play-off tranh vé tham dự Olympic Tokyo 2020.


Sau trận đấu lượt đi diễn ra vào ngày 6/3, các cô gái cũng sẽ trở về Việt Nam chuẩn bị cho trận lượt về ở trên SVĐ Cẩm Phả – Quảng Ninh vào ngày 11/3.


doi tuyen nu viet nam


HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Chúng ta cũng sẽ chơi chuyền bóng, di chuyển linh hoạt. Để đối phó với những tình huống bóng bổng của Australia, mọi người phải cố gắng áp sát người. Tất nhiên người ta cao hơn mình, có lợi thế hơn. Nhưng nếu mọi người nhảy, tì đè dựa ở trên khoảng chưa thì cũng sẽ không phạm lỗi và chưa phạm luật.


Trước đối thủ mạnh kiểu như Australia, chúng ta phải đá phòng ngự, đứng dày ở nửa sân của mình sau đó phản công thật nhanh. Tôi nói với các cầu thủ chính là mọi người có ít cơ hội tấn công mà chỉ có nhiều cơ hội phòng ngự nên phải tập trung điều này thật tốt” – theo Bongdaplus.Lịch thi đấu giao hữu của ĐT nữ Việt Nam:


– 15h00 ngày 26/2: thi đấu giao hữu với U16 nam PVF


– 15h00 ngày 27/2: thi đấu giao hữu với U15 nam Hà Nội


– 15h00 ngày 29/2: thi đấu giao hữu với đội cựu cầu thủ