Darren Fletcher: `M.U không thể đợi 30 năm mới vô địch như Liverpool`

Cựu tiền vệ của Man United, Darren Fletcher khẳng định Quỷ đỏ thành Manchester không thể chờ 30 năm để giành danh hiệu Premier League như Liverpool.


M.U: Bellingham & Grealish sắp đến, Lingard phải ra đi / Pogba quay ngoắt 360 độ, muốn gia hạn với M.U


Liverpool lúc này đang dẫn trước 22 điểm so với Man City, đội bóng đứng thứ hai trên BXH Premier League và chỉ cần thêm hai chiến thắng nữa là sẽ chính thức đăng quang ngôi vô địch lần đầu tiên trong lịch sử, đồng thời chấm dứt cơn khát danh hiệu vô địch bóng đá Anh kéo dài 30 năm.


Man United, đội bóng lần cuối cùng giành được một chức vô địch Premier League là ở năm 2013, trong mùa giải cuối cùng của Sir Alex Ferguson tại sân Old Trafford dường như đang đi trên con đường của Liverpool. Quỷ đỏ thành Manchester dù đầu tư khá nhiều vài năm qua, nhưng những sách lược này chưa thể mang về vinh quang.


Fletcher, người đã giành được 5 chức vô địch Premier League với Man United trong quãng thời thời gian 12 năm tại Old Trafford cho rằng đội bóng cũ cần phải giành một chiếc cúp vô địch trong “hai hoặc ba năm tới”, tránh việc lâm vào cơn hạn hán danh hiệu vô địch Anh như Liverpool.


Fletcher từng có 5 chức vô địch Premier League


Fletcher từng có 5 chức vô địch Premier League.


Có thể bạn quan tâm


“M.U không được phép để điều này xảy ra. Tình hình hiện tại đã đủ xấu rồi. Chúng ta cần phải chứng kiến Man United vô địch Premier League trong hai hoặc ba năm tới”, Fletcher chia sẻ.


“Man United phải sẵn sàng để loại Man City và Liverpool, điều này có thể sẽ đến trong một vài năm nữa. Tôi không thấy khả năng Pep Guardiola vẫn gắn bó với Man City trong hai hoặc ba năm tới. Juergen Klopp cũng vậy.


Có lẽ đó chỉ là mơ tưởng, nhưng nếu điều này xảy ra, Man United phải đặt mình vào đúng vị trí để tận dụng thời cơ. Mùa giải tới tôi mong đợi một chiến dịch tốt hơn và trong hai hoặc ba năm nữa, tôi kỳ vọng những thách thức về mặt danh hiệu và khả năng giành chức vô địch của câu lạc bộ”, cựu cầu thủ M.U nói thêm.


Clip các bàn thắng đẹp


Theo Quang Minh/Bongdaplus


Từ khóa:FletcherM.UMan UnitedNgoại hạng AnhPremier LeagueMan CityLiverpool


Loading…