Chi Bảo: Tôi có bí quyết riêng để giữ gìn phong độ

PV: Gần đây tôi thấy Chi Bảo thường thủ vai phản diện với những diễn biến tâm lý phức tạp như giang hồ, trùm xã hội đen…tại sao anh lại quyết định có sự thay đổi lớn về hình ảnh như vậy?
Chi Bảo: Một thời gian dài tôi chỉ đóng các vai chính diện, một phần vì yêu thích, một phần do đạo diễn chọn hoặc không có vai phản diện hay.Sau này, khi thử sức ở các vai phản diện tôi lại thấy thú vị bởi các nhân vật này có sự từng trải, tính cách gai góc, Tuy nhiên đầy bản lĩnh.Những vai diễn này mang đến cho tôi thêm rất nhiều kinh nghiệm sống.PV: Đâu là vai diễn phản diện Chi Bảo cảm giác thú vị nhất?
Chi Bảo: Hai vai diễn tôi cảm giác tâm đắc nhất là vai Thịnh trong Oan Nghiệt , và vai Vỹ trong Nhân Tình Lạc Lối.Thịnh chính là một nông dân nghèo, cùng hai người bạn (Lý Hùng và Khánh Nam đóng) đi buôn lậu ở trên biển Tuy nhiên cuộc sống đưa đẩy khiến Thịnh phải ra tay sát hại cả hai. Cả ba mắc lại sau 20 năm, thế hệ con cháu cũng trở thành những mắt xích quan trọng trong đường dây làm ăn , và oan nghiệt như hiện về khiến mỗi người thêm một lần đau khổ đến cùng cực.Còn Vỹ trong phim Nhân Tình Lạc Lối chính là một nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp , và đa dạng mà tôi cũng rất nhiều thích, đặc biệt dù là một ông trùm Tuy nhiên anh ta lại có một tình yêu mãnh liệt.PV: Gần đây, tôi thấy anh ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, phải chăng anh rất nhiều kén vai?
Chi Bảo: Thú thật là tôi cũng kĩ lưỡng trong việc chọn kịch bản, sau nữa chính là do bận rộn với công việc kinh doanh và các hoạt động xã hội. Chúng tôi vừa ra mắt Mạng xã hội nhân đạo Hiểu về trái tim , và chuẩn bị cho hành trình xuyên Việt qua 63 tỉnh thành. Nhiều khi tôi tự hỏi: đến bao giờ mình mới đủ thời gian cho tất cả những gì mình mong muốn?PV: Vừa là nghệ sỹ, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội, có khi nào Chi Bảo cảm giác kiệt sức , quá sức không?
Chi Bảo: Có chứ, nhất là việc đáp ứng các yêu cầu của vai diễn, ví dụ vai Lâm trong phim truyền hình đang quay Giá của nụ cười. Tôi vào vai thanh niên không vợ chừng 30 tuổi, với những yêu cầu phi thực tế với người nam giới hơn 40 tuổi. Tôi phải xuống ít số 1 5kg, tăng cường thể lực, sức bền vì vai diễn có nhiều cảnh đánh nhau, rượt đuổi chỉ bằng xe Mô tô…Nhiều khi tôi mệt nhoài, cả tinh thần , thể xác. Ý chí thì có đủ, Tuy nhiên thể chất thì đôi khi không kiểm soát được. Kết quả là bao tử của tôi không thích nghi kịp do chế độ ăn uống thất thường. Tôi bắt đầu mệt mỏi vì những cơn đaubao tử, ăn uống chẳng ngon miệng đặc biệt chính là những dịp phải đi phim dài ngày. Có thời điểm còn bị xuống liền mấy kí.PV: Mới nghe thôi đã đủ thấy những vất vả , áp lực của Chi Bảo, tuy nhiên khán giả luôn thấy anh xuất hiện với vẻ bảnh bao, lịch lãm, tuyệt chiêu nào vậy?
Chi Bảo: Phải có bí quyết phòng thân chứ.Những lúc kiệt sức tôi thường thiền để cân chỉ bằng cuộc sống. Tôi bị đau bao tử đến từ hồi trẻ, một phần chính là do công việc đóng phim ăn ngủ thất thường. Bây giờ mỗi khi lịch trình công việc dày đặc thì “người xưa” tìm đến. Trước tôi cũng uống nghệ, mật ongnhưng thấy khó uống,mất thời gian, nhất là bất tiện mỗi khi xa nhà.Sau đó tôi được bạn bè Chia sẻ dùng CumarGold, dạng công nghệ cao của tinh chất nghệ, uống một thời gian ngắn đã thấy hiệu quả nhất rõ rệt. Mỗi khi đi công tác tôi chỉ mang theo vài vỉlà yên tâm rồi, rất nhiều tiện dụng, lại dễ uống vô cùng. Mà bất ngờ chính là uống CumarGold không những bao tử êm mà da dẻ lại hồng hào, trắng đẹp trở lại, khiến nhiều người nghĩ tôi thường xuyên ghé spa dưỡng da đấy. Tìm hiểu tôi mới biết thì ra nghệ cũng chính là bí quyết chăm sóc da của các chị em.PV: Chi Bảo có thể chia sẻ với độc giả những dự án phim sắp tới?
Chi Bảo: Tôi sắp hoàn thành vai Lâm trong Giá của nụ cười, đạo diễn Lê Minh là vai cảnh sát hình sự nhưng ẩn dưới lớp võ bọc chính là một tay anh chị, , và một vài dự án điện ảnh cũng sẽ bật mí sau nha! (Cười)Cảm ơn Chi bảo rất nhiều!