Trung tâm bóng đá trẻ Hà Nội lớp học bóng đá tốt nhất hiện nay

Cho trẻ học bóng đá ở đâu tốt nhất


Bóng đá là môn thể thao phù hợp cho mọi lứa tuổi vì thế ngay từ khi còn ở độ tuổi nhỏ cha mẹ hoàn toàn nên cho trẻ tham gia vào các khoá học bóng đá tại trung tâm chuyên đào tạo , chất lượng để giúp con có đã được bước phát triển cho tương lai.Bóng đá không những mang đến cho trẻ những lợi ích phát triển về mặt thể chất, sức khoẻ như tăng chiều cao, sức đề kháng, giảm cân…mà còn giúp các con có thêm kỹ năng về phản xạ, tư duy, trẻ cũng sẽ rèn luyện được tính kỷ luật tốt , tự học hỏi thêm được các kiến thức bên ngoài để nhanh chóng hội nhập. Chính vì vậy nếu đã được học đá bóng thì chắc chắn các con cũng sẽ sớm bộc lộ được sở thích của bản thân.


Học đá banh tại Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ hiện đang được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ uy tín, chất lượng số 1 hiện nay. Mang lại cho con những lớp học bổ ích, đi kèm với kỹ năng sống và thực hiện chủ mọi cuộc chơi.


Trung tâm dạy bóng đá Tuổi trẻ


Là một địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo, dạy bóng đá cho trẻ, Trung tâm thể thao tuổi trẻ hiện đang có hơn 80 lớp học tại 23 cơ sở học khắp các quận nội thành Hà Nội, chuyên cung cấp các chương trình huấn luyện đá banh và bài tập dạy bóng đến từ cơ bản đến nâng cao.Đến với các lớp học tại trung tâm trẻ sẽ đã được học tập , vui chơi trong một môi trường vui vẻ, hoà đồng số 1 để bước đầu chưa cảm thấy bị khó hội nhập. Bên cạnh môi trường thân thiện thì các bài tập tại trung tâm luôn hướng đến mục tiêu chú trọng phát triển chiều cao cho bé, vì vậy nên được biên soạn bởi các huấn luyện viên hàng đầu, cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm nhằm thiết kế các bài tập phù hợp số 1 cho trẻ.


Bên cạnh quá trình đào tạo, trung tâm luôn cố gắng phát hiện , và mài giũa, ươm mầm các tài năng nhí, để các bé phát huy đã được hết điểm mạnh làm bàn đạp trở thành một siêu sao sau này.Các lớp học bóng đá tại trung tâm


Chương trình đào tạo đã được khảo sát phù hợp cho thể trạng của từng độ tuổi, các bài học cũng sẽ đã được chia theo từng giai đoạn từ cơ bản đến nâng cao. Các con trước khi đến với lớp học sẽ nhận đã được kết quả phân lớp phù hợp.


Hiện Trung tâm dạy bóng Tuổi Trẻ có các lớp học bóng đá cơ bản , nâng cao. Các lớp cơ bản sẽ dành cho các con có độ tuổi nhỏ và mới thực hiện quen với bóng đá. Những con cũng sẽ đã được học các bài tập cảm giác bóng, thích nghi dần với môi trường sân cỏ. Bước đầu học về các kỹ năng cơ bản như đỡ bóng, chuyền bóng, bài tập về độ dẻo dai…
Khi các con đã hoàn thành lớp cơ bản có thể tham gia theo học tiếp lớp nâng cao. Ở lớp nâng cao trẻ cũng sẽ được dạy thêm về các kỹ năng khó hơn như đánh đầu, sút bóng chuẩn, các chiến thuật , và luật trong khi thi đấu bóng đá. Bên cạnh đó, khi các con đã nhuần nhuyễn , và tự tin hơn sẽ được tham gia vào giải đấu đá bóng để có thêm sự cọ xát , và giao lưu bạn bè mới.


Trung tâm mở các lớp học đá banh thường gặp ở nhiều địa điểm trên địa bàn Hà Nội để phụ huynh thuận tiện trong việc đưa đón các con. Ví dụ ở Quận Hai Bà Trưng bố mẹ có thể cho con học tại địa điểm 1: Sân vận động Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc địa điểm 2: Sân bóng đá Vĩnh Tuy, Số 122 Phố Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Đăng ký ngay khóa học bóng đá cho con


Trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ liên tục khai giảng các lớp dạy bóng cho trẻ từ 5 đến 15 tuổi. Quý phụ khuynh hoàn toàn có thể đăng ký bất kỳ một khóa học nào cho con với nhiều ưu đãi.


Học phí chỉ giao động đến từ 1.495.000 vnđ – 2.850.000 vnđ cho 13 – 30 buổi học. Đi kèm với 1 bộ đồng phục, tất , balo cho trẻ. Với 2 bạn trở lên sẽ được giảm học phí 100.000vnđ/bạn.Để đăng ký lớp học bóng đá cho con, hãy liên hệ với trung tâm qua thông tin:


-Website: https://trungtamdaybongda.vn


-Email: dangky@thethaotuoitre.com


-Facebook: https://www.facebook.com/lophocbongda/