Thông tin mới nhất về chấn thương của Đình Trọng

Trung vệ Đình Trọng tiếp tục đã được chữa trị ở bệnh viện 108, không sẵn sàng ra sân ở vòng 2 V-League 2020.


Bruno Fernandes nhận cú đúp danh hiệu cá nhân tại M.U / Lùi thời gian tổ chức các giải đấu trong tháng 3


Đình Trọng dính chấn thương đứt dây chằng chéo trước ở mùa giải 2019 phải nghỉ thi đấu hơn 8 tháng. Ở VCK U23 châu Á 2020, Đình Trọng đã được HLV Park Hang Seo sử dụng , chơi rất nhiều tốt.


Đình Trọng vẫn chưa sẵn sàng ra sân ở mùa giải 2020.


Đình Trọng vẫn chưa sẵn sàng ra sân ở mùa giải 2020.


Có thể bạn quan tâmTuy nhiên, sau đó chấn thương của Đình Trọng có dấu hiệu xấu đi. Trở về Hà Nội FC, trung vệ này đã được bác sĩ theo dõi , và chăm sóc kỹ lưỡng, Tuy nhiên chưa thể ra sân ở trận mở màn V-League 2020.


Ngày 8/3, Đình Trọng đã cùng với Duy Mạnh bây sang Singapore để khám , chữa trị chấn thương. Theo thông tin đến từ phía Hà Nội FC, Đình Trọng cũng sẽ trở về Hà Nội , và tiếp tục chữa trị ở bệnh viện 108. Trung vệ này chưa sẵn sàng ra sân ở V-League 2020.


Đình Trọng chưa thể thi đấu là thiệt thòi lớn với Hà Nội FC khi đội bóng này bị chấn thương tàn phá đội hình. Theo lịch, ở vòng 2 V-League 2020, nhà đương kim vô địch có chuyến thực hiện khách ở trên sân của Than Quảng Ninh vào ngày 15/3 tới.


Về trường hợp của Duy Mạnh, trung vệ sinh năm 1995 tiến hành phẫu thuật trong sáng nay (10/3). Nếu ca mổ thành công tốt đẹp, cầu thủ này sẽ cần ít số 1 8 tháng mới có thể trở lại sân cỏ.


Clip các bàn thắng đẹp


Theo Hoàng Yến/VOV


Từ khóa:Đình trọngchấn thươngV.Leagueđội tuyển Việt Nam


Loading…