Tập GYM đôi: Mỗi bài tập một nụ hôn, bạn có muốn thử?

Một cặp đôi phòng gym đã trở thành hiện tượng trên Instagram nhờ vào những bài tập thể dục đôi mà họ thực hiện.


Jesper Lakland, 27 tuổi và Amanda Wallander, 25 tuổi, đến từ Stockholm, Thụy Điển đã khiến những bài tập gym mệt nhoài trở nên dễ chịu hơn khi trao cho nhau rất nhiều âu yếm trong lúc tập luyện.


Cặp đôi bắt đầu đăng ảnh tập luyện lên Instagram lần đầu vào năm 2015 và nhanh chóng thu hút được gần 40.000 lượt thích trên Instagram. Mọi người háo hức chiêm ngưỡng cơ thể nóng bỏng , và mối tình đáng mơ ước của cặp đôi.


tập gym, phòng gym, thể dục, fitness, yoga


Jesper Lekland và Amanda Wallander đến từ Stockholm, Thụy Điển đã chia sẻ thói quen tập gym đôi. Họ trao nhau một nụ hôn vào cuối mỗi hiệp tập.


“Chúng tôi rất nhiều thích những bài tập bởi sau mỗi hiệp bạn cũng sẽ nhận đã được một nụ hôn”, Jesper chia sẻ.


Cả 2 thường dành 5 buổi tập mỗi tuần, mỗi lần tập 1 tiếng cùng nhau. Họ cố gây ra những bài tập cần 2 người, chẳng hạn như việc Jesper nâng cô bạn gái tóc vàng của mình như nâng một thanh tạ.


Amanda thường quấn chân quanh eo bạn trai, khoanh tay trước ngực rồi gập mình lên xuống.


Hoặc Jasper chống đẩy theo kiểu truyền thống còn Amanda nằm hẳn lên lưng anh ấy.


tập gym, phòng gym, thể dục, fitness, yoga


Cặp đôi lãng mạn thường biến những buổi tập luyện mệt nhọc trở nên vui vẻ hơn bởi họ trao nhau những nụ hôn.


tập gym, phòng gym, thể dục, fitness, yoga


Kể đến từ khi đăng ảnh tập luyện hồi đầu năm 2015, cặp đôi đã thu hút gần 40.000 lượt người theo dõi trên Instagram, nhiều người háo hức ngắm nhìn thân hình nóng bỏng , chuyện tình ngọt ngào của họ.


tập gym, phòng gym, thể dục, fitness, yoga


Thay vì chỉ gắn bó trong phòng tập gym, cặp đôi “không thể tách rời” còn tập yoga ngoài trời.


Sau khi quen nhau ở trên Tinder (một ứng dụng hẹn hò) năm 2014, cặp đôi nhanh chóng chỉ ra có cùng sở thích với tập thể dục.


“Ban đầu, tôi thấy thật khó để kết hợp 2 thói quen tập luyện khác nhau bởi chúng tôi có nền tảng khác biệt hoàn toàn”, Jesper giải thích.


“Nhưng sau đó, chúng tôi quyết định thực hiện một cách tập luyện hoàn toàn mới, tập thể dục đôi để khiến việc này trở nên vui vẻ hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của cả 2”.


Amanda nói cặp đôi nhấp chuột ngay khi họ tham gia vào ứng dụng hẹn hò này.


“Chúng tôi quyết định mắc nhau , và không thể tách rời kể từ đó. Giờ chúng tôi đang sống cùng nhau, chưa thể xa nhau, dù chỉ một ngày”, cô nàng chia sẻ.


tập gym, phòng gym, thể dục, fitness, yoga


Jesper thừa nhận họ đều ưa ganh đua , và ghét bị thua cuộc, vì thế, họ gây nên những bài tập để bảo đảm người nọ đối đầu với người kia.tập gym, phòng gym, thể dục, fitness, yoga


Anh chàng Jesper nâng bạn gái như một thanh tạ. Amanda nói rằng cô rất hài lòng khi mà lối sống lành mạnh , và chuyện tình ngọt ngào của họ trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người.


tập gym, phòng gym, thể dục, fitness, yoga


Cặp đôi dự kiến ra amwts một website hướng dẫn ăn uống lành mạnh vào năm 2016 và kế hoạch này được nhiều công ty ngỏ ý muốn tài trợ.


Điều duy số 1 ảnh hưởng tới hạnh phúc của cặp đôi chính là thực tế, cả 2 đều là những người hiếu thắng.


“Chúng tôi quyết định thiết kế những bài tập chưa mang tính cạnh tranh nữa”, Jesper nói.


“Mỗi bài tập đòi hỏi sự phối hợp của cả 2 hoặc là không. Khi chúng tôi các loại bỏ yếu tố cạnh tranh, chúng tôi có thể tập trung vào việc khuyến khích , và giúp đỡ nhau”.


Amanda chia sẻ cô không bao giờ nghĩ mối quan hệ của họ lại tiến triển nhanh như vậy, Tuy nhiên sự thật chính là nó đã xảy ra , và mọi thứ đều rất nhiều tốt đẹp.


tập gym, phòng gym, thể dục, fitness, yoga


Cặp đôi mắc nhau ở trên ứng dụng hẹn hò Tinder , và ngay lập tức kích chuột hẹn hò bởi họ đều có chugn đam mê với fitness.


tập gym, phòng gym, thể dục, fitness, yoga


Amanda thừa nhận cô ghét phải xa người yêu dù chỉ trong một ngày. Đó chính là lý do họ thường đi tập gym cùng nhau.


tập gym, phòng gym, thể dục, fitness, yoga


Khi không tập luyện, Amanda và Jesper thích âu yếm nhau ở trên ghế sofa, xem các chương trình TV yêu thích để mang lại “sự cân bằng cho cuộc sống.


“Chúng tôi thích cảm giác chính là nguồn cảm hứng , và thực sự làm điều này chỉ bằng cả trái tim”.


Nhưng cặp đôi không những bên nhau khi tập luyện, họ cũng dành thời gian thư giãn sau một buổi tập luyện dài.


Amanda nói: “Ngay khi có thời gian rảnh rỗi, chúng tôi ngồi âu yếm nhau ở trên sofa, xem những chương trình mình thích”.


“Chúng tôi muốn chúng ta cũng làm vậy, điều đó thực sự giúp cho cân bằng cuộc sống của bạn”.


“Nếu có cơ hội, chúng tôi cũng sẽ đi du lịch. Chúng tôi khích khám phá những miền đất mới, trải nghiệm những điều mới mẻ”.