Mẹ Duy Mạnh khóc khi nhìn con ngồi xe lăn sang Singapore phẫu thuật

VIDEO: Tình huống khiến Duy Mạnh sớm rời sân trong trận Siêu cúp (Nguồn: VTV)


Sáng ngày 8/3, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã lên đường sang Singapore để phẫu thuật chấn thương dây chằng gặp phải trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia với CLB TP.HCM. Đi cùng Duy Mạnh lần này còn có Đình Trọng , và các bác sĩ của Hà Nội FC. Trung vệ của U23 Việt Nam sang Singapore để tái khám và kiểm tra kết quả hồi phục chấn thương dây chằng.


Me Duy Manh khoc


Sang Singapore phẫu thuật, bác sĩ dự kiến cũng sẽ mổ cho Duy Mạnh chính là Tan Jee Lim – chuyên gia đầu ngành về dây chằng. Ông cũng chính là người đã phẫu thuật thành công cho trung vệ Trần Đình Trọng trong năm 2019.


Xuất hiện tại sân bay Nội Bài, có thể thấy chấn thương của Duy Mạnh rất nhiều nặng khi cầu thủ này không thể tự đi lại. Anh phải nhờ người thân giúp đỡ với chiếc xe lăn để có thể di chuyển.


Tiễn Duy Mạnh đi Singapore phẫu thuật hôm nay có người vợ mới cưới , mẹ của cầu thủ này. Chứng kiến con trai phải vất vả di chuyển trên chiếc xe lăn, với tấm lòng của một người mẹ, cô Lê Thị Loan đã không thể kìm đã được những giọt nước mắt.


Me Duy Manh khocTrong khi đó, Quỳnh Anh – vợ của Duy Mạnh tỏ ra tiếc nuối khi không thể “sát cánh” cùng người chồng của mình. Cô cũng tiết lộ đã nài nỉ xin được đi theo, Tuy nhiên Duy Mạnh vẫn nhất quyết chưa cho phép.


Theo lãnh đạo CLB Hà Nội, Duy Mạnh , và Đình Trọng cũng sẽ được chữa trị trị chấn thương với điều kiện tốt số 1 để sớm trở lại sân cỏ.


“Chấn thương của Duy Mạnh chính là vô cùng đáng tiếc, là nỗi buồn chung của cả tập thể đội bóng. Nhưng Duy Mạnh không đơn độc. CLB sẽ hỗ trợ em những điều kiện điều trị trị tốt nhất. Duy Mạnh còn trẻ, tôi tin rằng em ấy có nguy cơ hồi phục cao để tiếp tục cống hiến cho bóng đá thủ đô , nước nhà”. – Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang chia sẻ.