Nadal muốn có ít nhất ba con

Tay vợt số một thế giới Rafael Nadal vừa lấy vợ được gần ba tháng, chưa có kế hoạch sinh em bé ngay nhưng vẫn muốn có nhiều con.


Để có được "body hoàn hảo", Ronaldo duy trì thói quen "ngủ lạ" / Lịch trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 23: Rực lửa đại chiến Liverpool – Man Utd


“Ông vua sân đất nện” hiếm khi nói về chuyện riêng tư Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn với chương trình 60 phút của kênh CBS bắc Mỹ mới đây, Nadal khá cởi mở khi nói cuộc sống gia đình.


Nadal hài hước thổ lộ về cách anh ngỏ lời với bạn gái lâu năm Xisca Perello: “Sau 15 năm gắn bó, bạn không cần nói quá nhiều. Chỉ chính là mọi người cũng sẽ phải làm gì giờ nhỉ, cô ấy đáp lại `Có hay là không`. Và giờ thì chúng tôi chính là vợ chồng. Chúng tôi đã rất nhiều vui”.Tay vợt số một thế giới chưa ngại ngần thổ lộ mong muốn có con dù không biết khi nào sẽ bắt đầu vì vẫn ưu tiên sự nghiệp. Nadal chia sẻ, anh muốn có ít nhất ba đứa con.


Nadal , bà xã Xisca trong ngày cưới giữa tháng 10. Ảnh: Twitter.Nadal , và bà xã Xisca trong ngày cưới giữa tháng 10. Ảnh: Twitter.Có thể bạn quan tâmVì quá gắn bó với Mallorca, “Ông vua sân đất nện” quyết định thành lập học viện tennis mang tên mình ở đây. “Thật khó cho tôi khi đưa ra quyết định này. Tôi sẽ kiếm đã được nhiều tiền nếu đặt ở một nơi khác nhưng tôi cũng sẽ không vui nếu làm thế và điều đó chẳng có ý nghĩa gì nữa”, Nadal thổ lộ.Chia sẻ về nguyên nhân tổ chức hôn lễ tại quê nhà Mallorca tháng 10 năm ngoái, tay vợt số một thế giới nói: “Với tôi, trở lại Mallorca có nghĩa là trở về với cuộc sống bình thường. Nó khiến tôi hạnh phúc. Tôi không phải là tay vợt Rafa Nadal mà là tôi, một con người bình thường.”


Tay vợt 33 tuổi cũng tiết lộ mối quan hệ với kình địch Federer: “Suốt sự nghiệp, chúng tôi đối đầu nhau lo lắng nhưng đó chính là sự đối đầu lành mạnh. Anh ấy là một đối thủ lịch lãm và rất nhiều đáng tôn trọng”.Theo Hoàng Trang/Ngôi sao


Từ khóa:NadalNadal cưới vợ"ông vua sân đất nện"Xisca và NadalTay vợt người Tây Ban Nhaquần vợt


Loading…