Đối thủ của Nguyễn Trần Duy Nhất trước trận tranh đai ONE Championship

VIDEO: Nguyễn Trần Duy Nhất thắng knock-out Watanabe tại ONE Championship


Ngày 20 tháng 3 tới, ONE Championship sẽ trở lại Việt Nam lần thứ 2 với sự kiện mang tên Heart of Heroes. Dù phía ban tổ chức không chính thức công bố danh sách các trận đấu cũng như các võ sĩ cũng sẽ thượng đài ở sự kiện tới, Tuy nhiên gần như chắc chắn Độc cô cầu bại của làng Muay Việt, Nguyễn Trần Duy Nhất cũng sẽ là người dẫn đầu sự kiện rất nhiều đã được mong chờ này.


Mới đây, theo nguồn tin của Webthethao, đối thủ của Nguyễn Trần Duy Nhất ở sự kiện tới đã được xác định, , đó chính là một tay đấm đến từ Campuchia. Theo đó, Sok Thy cũng sẽ chính là đối thủ của Độc cô cầu bại Việt Nam ở ONE: Heart of Heroes. Tay đấm trẻ người Campuchia đã được biết đến với lối đánh máu lửa, sẵn sàng chơi đôi công và rất mạnh ở khả năng chịu đòn.


sok thy


Sok Thy từng thượng đài 3 lần ở ONE Championship, trong đó có cuộc đối đầu với đương kim vô địch thế giới Rodtang Jitmuangnon, vì thế có thể khẳng định đây cũng sẽ là thách thứ lớn số 1 của Nguyễn Trần Duy Nhất trước khi anh tiến tới trận tranh trai vô địch ONE Championship.


Với Nguyễn Trần Duy Nhất, tượng đài của làng Muay Thai Việt Nam cũng đang sở hữu hành trình vô cùng ấn tượng ở ONE Championship. Với cả 2 chiến thắng đều theo kịch bản knock-out, Duy Nhất chỉ cần thêm một trận thắng nữa để thách thức “người sắt” Rodtang Jitmuangnon ở trận tranh đai vô địch.


Nguyen tran duy nhat


Những thông tin về ONE: Heart of Heroes – Sự kiện thứ 2 của ONE Championship tại Việt Nam cũng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật…