Klopp thừa nhận không sánh nổi huyền thoại Bill Shankly ở Liverpool

HLV Juergen Klopp tiếp tục nhận thấy mình chính là một người vô cùng khéo léo và lễ độ trong cư xử khi thừa nhận chưa bao giờ sánh bằng huyền thoại Bill Shankly dù vừa vượt qua kỷ lục của ông.


Serie A có nguy cơ nghỉ thi đấu vô thời hạn do COVID-19 / Được Juventus "mời chào", Ter Stegen ra "yêu sách" cho Barca


Với màn ngược dòng 2-1 trước Bournemouth, Klopp trở thành HLV phá lỷ lục mạch thắng dài số 1 ở trên sân nhà ở giải đấu cao nhất nước Anh với 22 trận, vượt qua thành tích của Bill Shankly huyền thoại – người từng giúp cho The Kop vô địch Anh 3 lần, với 21 trận.


Khi được hỏi liệu có biết về kỷ lục của mình, Klopp đã có một nhầm lẫn khá đáng yêu Tuy nhiên vẫn thể hiện được sự khiêm tốn: “Ồ tôi biết chứ. Nhưng tôi không bao giờ sánh bằng một huyền thoại. Mọi chuyện thật tuyệt, tôi nghĩ chúng tôi vừa giành chiến thắng thứ 23 (trên thực tế là 22) vào ngày hôm nay.


HLV Juergen Klopp.


HLV Juergen Klopp.


Có thể bạn quan tâm


Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ về các con số trước trận đấu Tuy nhiên sau trận đấu, chúng tôi có thể trong vài phút. Mọi thứ còn ở trên cả tuyệt vời. Đây là một điều đặc biệt chứ không còn là bình thường.


Trận đấu ngày hôm nay chính là một ví dụ: Chúng tôi phải chiến đấu mãnh liệt. Chúng tôi không phải là thiên tài, chúng tôi chỉ có thể chiến đấu đến tận ngày cuối cùng của mùa giải , cùng chờ xem mình có thể đạt được những gì”.


Nói về bàn thua của Liverpool, Klopp chỉ trích VAR rất nhiều nhiều ngay trên sân , và trong phòng họp báo cũng vậy: “Chúng tôi đã khởi đầu trận đấu rất tốt nhưng có tình huống cản trở như ở bàn thua đầu tiên. Theo quan điểm của tôi, đó 100% là tình huống phạm lỗi chứ chưa thể là cái gì khác. Nhưng nó cũng phát hiện ra vấn đề với VAR. Các trọng tài chưa nhìn thấy tình huống, Mike Dean (trọng tài bàn) ở ngay cạnh tôi, luôn miệng nói: “Nhìn này, nhìn này”.


Rồi sau đó VAR nói rằng tình huống đó không rõ ràng nên bạn có thể nói là ở Anh, dùng tay như thế đã được cho phép. Tôi không biết điều đó cũng đã được tính cơ đấy. Nhưng sau đó chúng tôi đã chiến đấu mạnh mẽ để trở lại. Chúng tôi đã làm được, tạo áp lực, mở ra nhiều cơ hội , và có đã được 2 bàn thắng tuyệt vời.


Chúng tôi chỉ cần 3 trận nữa để vô địch á? Không, không, chúng tôi chỉ tập trung hoàn toàn vào trận tái đấu với Atletico. Đó là một cuộc chiến khó khăn. Đương nhiên, họ cũng sẽ không đến đây để chơi một trận giao hữu”.


Bên kia chiến tuyến, HLV Eddie Howe chia sẻ về bước ngoặt trận đấu: “Với chúng tôi, khoảnh khắc thay đổi trận đấu là khi Steve Cook dính chấn thương. Tin đó giống như sét đánh ngang tai, nhất là khi chúng tôi đã khởi đầu khá tốt. Anh ấy chính là đội trưởng nên chuyện đó thật khó chấp nhận. Chúng tôi đã cố gắng tái thiết Tuy nhiên thật khó cho người thay thế có thể theo kịp với tốc độ trận đấu. Jack Simpson đã cảm nhận rõ điều đó trong 10 phút đầu”.


Clip các bàn thắng đẹp


Theo Hà Trang/Bongdaplus


Từ khóa:Juergen KloppLiverpoolNgoại hạng AnhVAR


Loading…