SEA Games 30: Đánh bại Thái Lan, Việt Nam giành HCV kiếm chém đồng đội nam

Đội tuyển đấu kiếm Việt Nam đã có đã được tấm HCV thứ ba tại SEA Games 30 khi xuất sắc giành chiến thắng ở nội dung kiếm chém đồng đội nam vào chiều thứ Sáu.


Báo Campuchia: “Đây là thời điểm phục thù U22 Việt Nam” / Cay cú vì Tiến Linh được đá lại penalty, cầu thủ Thái Lan quát vào mặt trọng tài "Ông là người Việt Nam đúng không"


Vào chiều 06/12, chung kết nội dung kiếm chém đồng đội nam SEA Games 30 đã được diễn ra. Việt Nam với tư cách là nhà vô địch nội dung này cách đây hai năm bước vào tranh tài với mục tiêu bảo vệ tấm HCV gồm bốn thành viên Vũ Thành An, Nguyễn Xuân Lợi, Tô Đức Anh, Nguyễn Văn Quyết.


Việt Nam giành HCV kiếm chém đồng đội nam.


Việt Nam giành HCV kiếm chém đồng đội nam.


Có thể bạn quan tâmChung cuộc, sau chín trận tranh tài đội tuyển kiếm chém Việt Nam đã giành chiến tháng trước đôi thủ Thái Lan với tổng tỷ số 45-39 trước Thái Lan , giành tấm HCV.


Đây là tấm HCV thứ ba của đấu kiếm Việt Nam , và chính là tấm HCV thứ hai của cá nhân Vũ Thành An. Trước đó, VĐV cầm cờ của Việt Nam đã giành tấm HCV cá nhân ở nội dung kiếm chém sở trường. Bên cạnh đó Vũ Tiến Nhật cũng đã giành tấm HCV ở nội dung kiếm ba cạnh nam.SEA Games 30


Theo Fox Sports


Từ khóa:Việt Namgiành HCVkiếm chém đồng đội namSEA Games 30đoàn thể thao việt namkiếm chém


Loading…