Trồng răng giả cố định vĩnh viễn với Implant ETK Active

Hiểu được những mong muốn đó của khách hàng, các nhà khoa học về Implant trên thế giới đã nghiên cứu , và phát minh ra đời các loại Implant hoàn toàn mới. Đây chính là một biện pháp dùng để trồng răng giả cố định vĩnh viễn – Implant ETK Active.Trồng răng giả cố định vĩnh viễn với Implant ETK Active


Implant ETK Acitve chính là một dòng Implant hoàn toàn mới, được sản xuất từ Pháp, đây là một các loại Implant đã được nghiên cứu và cải tiến đến từ những loại Implant cũ để tạo nên một sự hoàn hảo hơn cho giải pháp cấy ghép Implant phục hồi răng bị mất hiện nay.


Trụ Implant ETK đã được chế tác bằng chất liệu Titanium tinh khiết (Ti6Al4V + AS), thiết kế với những vòng ren xoắn kép 2 vòng dạng nén, bề mặt Implant đã được xử lý bằng công nghệ SA (sandingblasting + dual acid – etching) – với hệ thống thổi cát lên đến bờ vai trụ Implant, sẽ giúp cho nguy cơ tích hợp xương hàm đã được nhanh hơn, rút ngắn được thời gian hoàn thiện quá trình cấy ghép, đảm bảo cho trụ Implant đã được tồn tại bền vững tối đa trong mô xương hàm , và răng Implant khi trồng cũng sẽ tồn tại vĩnh viễn đến suốt đời nếu người bệnh có cách chăm sóc đúng cách nhất.


trong rang Implant ETK Active


Chính những sự cải tiến, thay đổi này đã giúp Implant ETK Active tạo nên sự nổi bật cho mình. Nhưng để có thể đảm bảo được một ca trồng răng giả cố định vĩnh viễn với Implant ETK Active diễn ra thành công nhất thì yếu tố nha khoa điều trị chính là vấn đề mà mọi người cần lưu ý.


Trồng răng Implant ETK Active an toàn , tốt nhất tại Nha Khoa Đông Nam


Trồng răng Implant chính là một kỹ thuật tương đối phức tạp. Chính vì vậy, lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín chính là điều rất cần thiết mà mọi người nên lưu ý.


Nha Khoa Đông Nam trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực trồng răng giả cũng sẽ đảm bảo mang đến cho người bệnh một kết quả trồng răng giả cố định vĩnh viễn bằng Implant ETK Active tốt và an toàn nhất, đúng như mong muốn của bệnh nhân.


Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu.Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ trồng răng hiện đại, đã được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết: máy chụp phim CT 3D tại chỗ, hệ thống vô trùng an toàn,…


trong rang Implant ETK Active


Dịch vụ chuyên nghiệp, luôn tận tâm vì khách hàng. Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận đã được giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất 2015” bà “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do chính khách hàng bình chọn.Chi phí hợp lý với nhiều chính sách ưu đãi khác nhau.


Trồng răng giả bằng Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam cũng sẽ có mức chi phí chính là 1.200 USD/1 đơn vị – đây đã được xem chính là mức chi phí cho toàn bộ quá trình trồng răng Implant , gần như cũng sẽ chưa phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác nên mọi người hoàn toàn yên tâm.


Khi các bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất, hãy lựa chọn Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam để tiến hành cấy ghép nhằm mang đến một kết quả đúng như mong muốn.trong rang Implant ETK Active


Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam hiện đang có chương trình ưu đãi chi phí cấy ghép răng Implant ETK Active dành riêng cho 15 người đăng ký sớm nhất. Những bạn có thể đăng ký tại đây: TRỒNG RĂNG KHUYẾN MÃI


Mọi chi tiết xin liên hệ:


NHA KHOA ĐÔNG NAM


Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM


Cơ sở 2: 614 – 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM


Điện thoại: (08)7307.7141


Mobile: 0927.411.411


Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Website: www.nhakhoadongnam.com