Bình Thạnh lên ngôi vô địch Giải bóng rổ hạng A TP HCM 2016

Bình Thạnh, Bình Thạnh vô địch, Giải Bóng rổ hạng A TPHCM 2016,Bóng rổ,Bóng rổ thành phố HCM,Bóng rổ Việt Nam, vòng tứ kết Giải bóng rổ hạng A TP HCM 2016


Đội Bình Thạnh giành chức vô địch bảng nam


Mở đầu trận đấu chính là những pha tranh bóng cực kì lo lắng để cuối cùng chiến thắng thuyết phục dành cho đội Bình Thạnh với tỉ số sát nút : 68 – 51 Trước khi trận đấu Chung kết diễn ra, cổ động viên đã giơ cao băng rôn, hô vang tên hai đội cùng khẩu hiệu chiến thắng. Những vận động viên ra sân với tinh thần quyết tâm, chơi hết mình, cống hiến cho khán giả những pha đi bóng điệu nghệ, phối hợp ăn ý và ghi bàn đẳng cấp..


Nhiều pha bật cao ném bóng lên rổ khiến cổ động viên chưa khỏi thót tim, hồi hộp. Ngôi sao bóng rổ Triệu Hán Minh cũng đã đến cổ vũ cho các vận động viên và hy vọng Bạn sẽ là những thế hệ xuất sắc tiếp theo của môn bóng rổ của đất nước.


Bình Thạnh, Bình Thạnh vô địch, Giải Bóng rổ hạng A TPHCM 2016,Bóng rổ,Bóng rổ thành phố HCM,Bóng rổ Việt Nam, vòng tứ kết Giải bóng rổ hạng A TP HCM 2016


Đội Quận 11 vô địch bảng nữ


Kết quả chung cuộc như sau :


Bảng nữ :


Giải số 1 : Quận 11


Giải nhì : Quận 5


Giải ba : Đội Quận 8 , và Đội Phú Nhuận


Bảng Nam:


Giải số 1 : Đội Bình ThạnhGiải nhì : Đội Phú Nhuận B


Giải ba : Đội Quận 10 và Đội Quận 11


Hai đội giải số 1 sẽ nhận được giải thưởng trị giá : 15,000,000


Hai đội giải nhì cũng sẽ nhận được giải thưởng trị giá : 10,000,000


Bốn đội giải ba sẽ nhận đã được giải thưởng trị giá : 6,000,000


Như vậy, 4 đội vào chung kết của giải Hạng A TPHCM 2016 chính là Đội Quận 5 (Nữ), Đội Quận 11 (Nữ), đội Bình Thạnh, đội Phú Nhuận B đã giành được chiếc vé tham dự tham dự giải Vô địch TPHCM dự kiến diễn ra vào tháng 6 năm nay.