HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ chia tay Sài Gòn FC ngay trước vòng 2 V.League

Ông Hoàng Văn Phúc nộp đơn xin từ nhiệm khỏi chiếc ghế HLV trưởng Sài Gòn FC, ngay trước thềm trận đấu với Đà Nẵng tại vòng 2 V.League.


Hàng loạt CLB Ngoại hạng Anh yêu cầu giải đấu tạm hoãn / Chiến thắng 5-0 của M.U trước LASK có thể thành công cốc


Chỉ vừa tiếp nhận Sài Gòn FC từ cuối mùa giải trước, HLV lão làng Hoàng Văn Phúc được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới vào lối chơi của đội bóng Sài thành.


Tuy nhiên, khi mà mùa giải mới chỉ trôi qua được một vòng đấu, giữa BHL và lãnh đạo Sài Gòn FC đã có bất hòa, từ đó dẫn đến việc HLV Hoàng Văn Phúc chủ động xin nghỉ trước khi đội bóng này lên đường bay đi Đà Nẵng


HLV Hoàng Văn Phúc


HLV Hoàng Văn Phúc


Có thể bạn quan tâmChia sẻ với Báo Bóng Đá, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Tôi không bao giờ trốn chạy nhiệm vụ, bởi tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ cho Sài Gòn FC trước mùa giải mới vả lại giải chỉ mới bắt đầu.


Tuy nhiên, trong cuộc họp sáng nay với đội bóng, tôi đã đề đơn xin nghỉ việc và thông báo với tất cả anh em cầu thủ sẽ không tiếp tục đảm nhiệm vai trò HLV trưởng nữa. Lý do xin nghỉ của tôi là không tìm được tiếng nói chung với một vài đồng sự, dẫn đến không thoải mái trong công việc nên chia tay sẽ tốt hơn”.


Theo thông tin của Báo Bóng Đá, khúc mắc của HLV Hoàng Văn Phúc với “đồng sự” ở đây chính là trưởng đoàn Vũ Tiến Thành. Sau trận hoà 0-0 với SLNA trên sân nhà Thống Nhất, đôi bên đã có “lời ra tiếng vào” dẫn đến việc HLV Hoàng Văn Phúc đệ đơn xin từ chức.


Báo Thanh Niên cho biết, HLV Phùng Thanh Phương sẽ tạm quyền dẫn dắt Sài Gòn FC. Mùa giải trước, ông làm trợ lý ở CLB TP.HCM nhưng sau đó đã đầu quân cho Sài Gòn FC để hỗ trợ HLV Hoàng Văn Phúc.


Clip các bàn thắng đẹp


Theo Goal


Từ khóa:HLV Hoàng Văn PhúcCLB Sài GònV.leaguebóng đá Việt NamSài Gòn FCCLB TP Hồ Chí Minh


Loading…===================

===> Xem thêm các tin Thể Thao nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Bóng đá nhanh nhất

===> Xem thêm các tin võ thuật nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Esport nhanh nhất

=============