Phạm Thị Hồng Lệ kiệt sức, phải phục hồi bằng bình oxy sau khi về đích

Ngay sau khi hoàn thành đường đua nội dung marathon sáng nay, VĐV Phạm Thị Hồng Lệ đã được đưa ngày vào phòng y tế để chăm sóc, phục hồi chỉ bằng bình oxy.


Fan nữ xăm hình thứ 38 về Mourinho / Báo Thái gọi thầy Park là "kẻ huỷ diệt bóng đá Thái Lan", chê HLV người Nhật "không thể hiện được sự thông minh"


Với quãng đường hơn 42km dưới thời tiết nắng nóng, nội dung marathon thực sự khắc nghiệt. Có 7 VĐV nữ tham dự ở nội dung này tại SEA Games, nhưng khi về đích chỉ có 5 người, còn 2 người phải bỏ cuộc.


Những người về đích dù chính là đứng đầu hay là vị trí nào thì cũng rơi vào tình trạng kiệt sức. VĐV Phạm Thị Hồng Lệ của Việt Nam đã phải nhờ sự chăm sóc của nhân viên y tế. Cô đã được đưa vào phòng hồi phục khi mất quá nhiều sức cho cuộc đua đường dài.


Phạm Thị Hồng Lệ kiệt sức, phải phục hồi chỉ bằng bình oxy sau khi về đích - 1


Phạm Thị Hồng Lệ kiệt sức, phải thở oxy sau khi về đích


Có thể bạn quan tâm


Sau đó, Phạm Thị Hồng Lệ cũng phải rất vất vả mới di chuyển đã được ra khu vực nhận huy chương. VĐV quê Bình Định nói: “Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu tôi bị chuột rút , và phải thở chỉ bằng oxy khi về đích.


Cung đường ở đây dốc cộng với thời tiết khắc nghiệt khiến thành tích của tôi không như mong muốn. Dù vậy, tôi vẫn vui vì những gì mình nỗ lực hôm nay. Trong điều kiện gặp nhiều khó khăn, giành đã được huy chương là niềm hạnh phúc”.


Trong môn marathon, điền kinh là nội dung khó nhất, đòi hỏi các VĐV phải có sức bền để có thể thi đấu dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt , và quãng đường hơn 42km.


Việc Phạm Thị Hồng Lệ giành HCĐ là rất đáng khen ngợi, , tấm huy chương dù có màu gì cũng đã được đánh đổi chỉ bằng rất nhiều nhiều thứ.


SEA Games 30


Theo Phạm Huy/Dân trí


Từ khóa:PHạm thị hồng lêmarathonSEA Games 30HCĐVĐV


Loading…