Ánh Viên được vinh danh tại lễ bế mạc

Với 6 HCV ở các nội dung của bộ môn bơi (tính đến chiều 9-12), kình ngư 23 tuổi Nguyễn Thị Ánh Viên cũng sẽ được vinh danh tại lễ bế mạc SEA Games 30.


"ĐT Anh cần thuyết phục Vardy trở lại nếu muốn vô địch EURO" / Báo Indonesia “chê” Việt Nam chưa từng vô địch SEA Games


Theo thông báo của Tổng thư kí Uỷ ban Olympic Việt Nam Trần Văn Mạnh, nữ VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên cũng sẽ được trao phần thưởng giành cho VĐV giành nhiều huy chương vàng nhất SEA Games tại lễ bế mạc SEA Games 30, diễn ra vào chiều 11-12 tại New Clark City – Philippines.


Ánh Viên đã được vinh danh tại lễ bế mạc - Ảnh 1.Với số HCV (cá nhân) đang sở hữu này, nữ kình ngư Cần Thơ đã vượt cả siêu kình ngư người Singapore Joseph Schooling, hiện mới có 3 HCV, Tuy nhiên 2 trong số này chính là nội dung bơi tiếp sức.Có thể bạn quan tâm


Trao đổi với phóng viên, Ánh Viên cho biết việc mình không hoàn thành chỉ tiêu 8 HCV: “Dĩ nhiên, trong sự nghiệp thi đấu cũng sẽ có lúc thành tích chưa được như ý. Nhưng với đà trở lại này, tôi nghĩ mình cũng sẽ dần cải thiện hơn nữa thành tích thi đấu.


Trong sự nghiệp của mỗi VĐV, rõ ràng sẽ có đôi lúc lên cao và cũng có lúc sẽ rơi xuống. Mặc dù vậy, tôi nghĩ rằng mình cần phải suy nghĩ lại vì sao lại sa sút, để từ đó rút tỉa những kinh nghiệm cần thiết, , tìm hướng khắc phục nó. Tôi và HLV có đủ sự tự tin để tìm ra cách tốt nhất, , và dần sẽ cải thiện thành tích, từ đó hy vọng tôi cũng sẽ tìm lại đỉnh cao như trước đây , tiến xa hơn, bền vững hơn”.


SEA Games 30


Theo Quang Liêm/Người lao động


Từ khóa:SEA Games 30Nguyễn Thị Ánh Viênbơi lộihuy chương vàngtổng thư ký


Loading…