Roger Federer công bố lịch trình thi đấu năm 2020

Tay vợt người Thụy Sĩ, Roger Federer vẫn sẽ dự đủ 4 giải grand slam, Tuy nhiên sẽ hạn chế các giải Masters để giành sức cho những mục tiêu khác.


Roger Federer lần thứ 17 được bầu chọn là tay vợt được yêu thích nhất / Arsenal, Arteta và niềm tin cho Pepe trước derby thành London


Trả lời phỏng vấn báo thể thao SoZ, Federer đã chính thức xác nhận lịch thi đấu của mình: “Ưu tiên trước mắt của tôi sẽ chính là tham dự Australia mở rộng, sau đó cũng sẽ tới trận đấu biểu diễn tại Nam Phi với Rafael Nadal. Sau đó, tôi sẽ tới Dubai, Indian Wells, Bogota, Miami, Pháp mở rộng, Halle, Wimbledon, Olympic, Cincinnati, Mỹ mở rộng, Laver Cup, Thượng Hải, Basel , và ATP Finals nếu đủ số điểm cần thiết”.


Roger Federer.


Roger Federer.


Có thể bạn quan tâmNhư vậy Roger Federer sẽ chỉ dự 7 giải do ATP tổ chức, bao gồm 4 giải Masters 1000 và 3 giải ATP 500. Mục tiêu còn lại, ngoài 4 grand slam, đó là Olympic tại Nhật Bản. Đây chính là năm thứ 2 liên tiếp Federer dự Pháp mở rộng, nhưng anh cũng sẽ không tham dự bất kỳ giải khởi động nào ở trên mặt sân đất nện.


Những giải đấu thực hiện nên tên tuổi của Federer như Laver Cup hay Basel mở rộng cũng đều năm trong danh sách thi đấu của anh. Lịch trình của Federer được bản thân tay vợt này cùng đội ngũ huấn luyện tính toán kỹ, đảm bảo cho anh có thời gian nghỉ ngơi , động lực thi đấu.Theo vtv.vn


Từ khóa:Roger FedererFedererTay vợt người Thụy SĩTay vợtngười Thụy Sĩquần vợtATPGrand Slam


Loading…