5 ca phẫu thuật đổi đời của bạn trẻ Việt


Nữ sinh viên Nguyễn Thị Minh Yến (TP HCM) đam mê diễn xuất, song cô lại chưa tự tin khi nhìn mình trong gương. “Bạn bè chê tôi quá hô, điều này khiến tôi cảm giác mình nên thay đổi chỉ bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi tôi mong nó sẽ giúp mình tự tin hơn để có thể theo đuổi giấc mơ thực hiện diễn viên chuyên nghiệp. Yến đã được nhà khoa học thẩm mỹ tư vấn cấy mỡ thái dương, phẫu thuật hàm hô, nâng mũi S-line, gọt mặt , và phẫu thuật mắt to. “Sau sáu tháng đã được các bác sĩ tận tình chăm sóc, tôi thấy mình đẹp hơn từng ngày. Giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin và hài lòng với diện mạo mới của mình”, Yến cho biết. Cũng đến từ đó, cuộc sống của Yến bước sang một trang mới, công việc phát triển hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn. Bởi vậy cô tự tin hơn, , và tiến gần với ước mơ của mình hơn.


Nguyễn Thị Minh Yến xinh như hotgirl sau phẫu thuật thẩm mỹ


Càng lớn tình trạng móm càng nặng, khiến cuộc sống của Lã Thị Hải không có chút màu sắc . Vẫn là những lần thầm khóc và tự hỏi sao mình chưa có được khuôn mặt bình thường như bao người khác . “Nhưng lúc ấy chẳng biết làm sao, chỉ nghĩ rằng do số mình chưa may mắn nên phải chấp nhân thôi”,Hải tâm sự. Điều đó cũng chính là nỗi buồn của ba mẹ cô, thương cho đứa con gái bé bỏng phải chịu một nỗi mặc cảm lớn như vậy, tình cờ ba của Hải biết được phương pháp phẫu thuật móm qua kênh truyền hình. Thấy đã được hy vọng cho con gái nhỏ, ba Hải đã tìm hiểu về phương pháp , và bác sĩ, chi phí đến địa điểm thực hiện…Cuối cùng ông quyết định gom góp tiền đưa Hải và TP.Hồ Chí Minh phẫu thuật. Sau phẫu thuật, Hải thấy mình tự tin và hãnh diện với khuôn mặt của mình. “Phẫu thuật đối với mình chính là một điều kỳ diệu, như một phép màu thay đổi cả cuộc đời mình. Giúp mình có được nhiều may mắn , và cơ hội hơn trong cuộc sống. Mình phải cảm ơn đôi bàn tay “ vàng” của vị bác sĩ đó”, Hải hớn hở chia sẻKhát vọng được làm hướng dẫn viên du lịch nước ngoài, Trần Ngọc Phi Nga 21 tuổi, sinh viên khoa Du lịch lại chưa thấy tự tin ở gương mặt kém duyên bởi chiếc mũi thô , và đôi mắt một mí. Quan niệm cái đẹp chính là chiếc vé quan trọng để bước đến tương lai nhanh hơn, Nga thuyết phục gia đình cho mình đã được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ .


Chỉ sau vài tháng cắt mắt, sửa mũi S line, Nga hoàn toàn bất ngờ với nhan sắc mới. “Càng vui hơn bởi khi trở lại công ty du lịch trước đây đến từ chối nhận mình vì kém sắc, họ đã vui vẻ chấp nhận. Thế mới thấy ngoài năng lực chuyên môn thì ngoại hình cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Tôi hoàn toàn yêu thích gương mặt hiện tại của mình”, cô gái nói.


Trần Ngọc Phi Nga sở hữu khuôn mặt đẹp sau PTTM


Trần Lữ Anh Khoa, chàng sinh viên có chiếc mặt dài hình lưỡi cày , cái miệng móm chưa thể khép lại được trong nhiều năm trời. Mang chiếc môi chề nhễu nhão, Khoa thiếu tự tin đến mức ra đường phải mang khẩu trang, ngoài ra, nếp sinh hoạt của anh cũng mắc rất nhiều nhiều khó khăn. Chàng trai 17 tuổi sau đó may mắn khi mẹ của anh đã được người quen Chia sẻ kỹ thuật chữa trị móm chỉ qua một lần phẫu thuật đã mặt tại Việt Nam. Khoa đã được các bác sĩ khám , xác định bị chứng móm quá mức do xương hàm dưới phì đại. Ca phẫu thuật tiến hành trong 3 giờ đồng hồ.


“Nhìn lại mình trong gương sau khi được cắt xương hàm, tôi chưa thể tin được kỹ thuật điều trị , tay nghề của bác sĩ. Tôi thực sự hài lòng , hạnh phúc với gương mặt như bây giờ”, chàng sinh viên giờ được các bạn gọi là hotboy chia sẻ.


Trần Lữ Anh Khoa “lột xác” thành hotboySự lột xác của diễn viên múa Nguyễn Thị Lan được xem chính là phép màu khiến cả cô nàng cũng chưa thể tin được khi nhìn vào gương sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Khuyết điểm của Lan chính là có khung hàm ở trên , dưới nhô ra quá mức. Cấu trúc bẩm sinh khiến Lan cảm giác tự ti bởi cái miệng hô khiến cả khuôn mặt trở nên dị dạng, mất cân đối , và kém duyên.


Bằng phương pháp chỉnh hàm hô một lần duy nhất, các bác sĩ đã cắt khung hàm và chỉ sau 3 tháng, toàn bộ khuôn mặt của Lan đã gần như thay đổi hoàn toàn. “Gương mặt tôi giờ thon gọn đến bất ngờ. Không thể tin các bác sĩ có thể làm đã được như thế. Giờ đây tôi hoàn toàn tự tin để làm nghệ thuật”, diễn viên trẻ tâm sự.


Nguyễn Thị Lan “lột xác” hoàn toàn với gương mặt cân đối, xinh đẹp nhờ PTTM


Mỗi người một vẻ, nhưng rõ ràng sự thay đổi của họ đạt tiêu chuẩn thiên nhiên , và ngoạn mục. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – GĐ Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chia sẻ, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đang thịnh hành và được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn. Hiện nay một số bác sĩ Việt Nam vẫn hoàn toàn có thể làm rất nhiều tốt những công nghệ này không kém gì Bác sĩ Hàn Quốc, nếu bạn tìm hiểu kĩ, chọn lựa đúng cơ sở thật sự uy tín, bác sĩ đã được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc thì chắc chắn bạn hoàn toàn có thể đã được thực hiện đẹp theo đúng 100% tiêu chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.


Có thể nói PTTM thực sự là “cứu tinh” cho nhiều người, tuy nhiên thẩm mỹ không mang tính chất gấp gáp như bệnh lý. mọi người bỏ tiền ra để mua nét đẹp tự tin chưa phải để chữa trị một căn bệnh cấp bách. Vì vậy, hãy tìm hiểu, tìm hiểu thật nhiều , đừng ngần ngại việc tìm gặp để triệu chứng thực rồi sau đó hẵng ra quyết định nên hay là chưa nên.


Xem thêm thông tin nhân vật tại đây