Phẫu thuật chấn thương, Roger Federer bỏ lỡ hàng loạt giải đấu

Roger Federer thông báo anh đã phải phẫu thuật chấn thương đầu gối và sẽ bỏ lỡ hàng loạt giải đấu sắp tới, trong đó có giải Pháp mở rộng.


Top 5 cầu thủ Việt đắt giá nhất V.League 2020: Quang Hải chỉ xếp thứ 4 / Liverpool nhận hung tin từ Henderson


Trên trang Twitter cá nhân, Roger Federer chia sẻ:


“Đầu gối phải của tôi đã bị chấn thương trong thời gian qua. Tôi đã hy vọng đây chỉ chính là chấn thương nhẹ Tuy nhiên sau khi làm các buổi kiểm tra, đồng thời thảo luận với ekip của mình, tôi đã quyết định phẫu thuật nội soi điều trị trị dứt điểm chấn thương đó tại Thụy Sĩ vào ngày hôm qua.”


“Các bác sĩ xác nhận rằng việc phẫu thuật là chọn lựa đúng đắn , dự đoán tôi cũng sẽ sớm hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ phải bỏ lỡ một số giải đấu sắp tới như tại Dubai, Indian Wells, Bogota, Miami , Pháp mở rộng.”


“Tôi rất nhiều trân trọng sự ủng hộ của mọi người. Tôi nóng lòng có thể trở lại thi đấu sớm số 1 có thể. Hẹn gặp mọi người ở mùa giải sân cỏ.”


Roger Federer bỏ lỡ nhiều giải đấu vì chấn thương


Roger Federer bỏ lỡ nhiều giải đấu vì chấn thương


Có thể bạn quan tâm


Như vậy, thời gian sớm số 1 mà Roger Federer dự kiến có thể trở lại thi đấu cũng sẽ vào mùa giải sân cỏ, với mục tiêu chính là chinh phục Wimbledon 2020 để gia tăng số danh hiệu Grand Slam trong sự nghiệp.


Theo Thế Hưng/VTV


Từ khóa:Roger FedererRoger Federer bị chấn thươngquần vợttàu tốc hànhGrand SlamPháp mở rộng


Loading…