Xuân Trường về nước, dự kiến thời gian thi đấu trở lại

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có thể rời Hàn Quốc trở về Việt Nam để tiếp tục quy trình điều trị chấn thương đứt dây chằng của mình.


Man United vẫn sẽ mạnh tay mua sắm / Bóng đá Anh lại bị thử thách ở Champions League


Trước đó, Xuân Trường bị đứt dây chằng sau một pha tiếp đất chưa chính xác mà chưa va chạm ai trong buổi tập hồi tháng 9 năm ngoái của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Vòng các loại World Cup 2022.


Lương Xuân Trường.


Lương Xuân Trường.


Có thể bạn quan tâmChấn thương khiến Xuân Trường bỏ lỡ một loạt những trận đấu quan trọng gặp Malaysia, Thái Lan, UAE, Indonesia. Tiền vệ này sau đó được LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng CLB HAGL đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật.


Ca phẫu thuật thành công tốt đẹp Tuy nhiên anh đã được đề nghị tiếp tục ở lại xứ Kim Chi tập hồi phục. Đến nay, với những chuyển biến tích cực, Xuân Trường đã được phép trở về Việt Nam để hoàn tất phần tập vật lý trị liệu.


Được biết, ngay sau khi nhận thông tin trụ cột của mình tiến triển nhanh về tình hình chấn thương , có thể bình phục hoàn toàn vào tháng 4 tới, CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng đã đăng ký bổ sung Xuân Trường cho cả V.League và Cúp Quốc gia.


Với việc các giải đấu chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam trong năm 2020 bị hoãn vì đại dịch Covid-19, Xuân Trường cũng chưa phải bỏ lỡ nhiều quá vòng đấu ở giai đoạn lượt đi V.League 2020 của Hoàng Anh Gia Lai.


Thông tin Xuân Trường trở lại chính là tín hiệu vui với HLV Lee Tae-hoon, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ có đã được sự phục vụ của bộ đôi tiền vệ trung tâm ăn ý Xuân Trường – Tuấn Anh ở khu vực giữa sân, trong khi ngoại binh vừa gia nhập Kelly Kester có thể đảm nhiệm tốt khâu càn quét , và thu hồi bóng ngay sau lưng.


Clip các bàn thắng đẹp


Theo Thế Hưng/VTV


Từ khóa:Xuân TrườngLương Xuân TrườngV.LeagueHoàng Anh Gia Laibóng đálịch thi đấu


Loading…