Djokovic có thể bị phạt vì hành động thiếu kiềm chế

Novak Djokovic đã khiến nhiều người không hài lòng với hành vi không đẹp ở trận chung kết Australia mở rộng vừa qua.


Ibrahimovic để ngỏ khả năng ra sân ở Derby Milano vì nghi dính dính virus Corona? / Thua nữ Hàn Quốc 0-7, nữ Myanmar vẫn tự tin hạ gục nữ Việt Nam


Tại trận chung kết Australia mở rộng vừa qua, sau khi kết thúc 1 game đấu, Djokovic đã đi tới phía trọng tài điều khiển trận đấu, đá vào ghế của ông này cùng 1 vài lời mỉa mai. Hành động đó đã bị nhiều người hâm mộ quần vợt lên án. Bản thân tay vợt nàyđã có những chia sẻ về tình huống phản ứng thái quá với trọng tài trong buổi tiếp xúc với báo chí sau khi Australia mở rộng 2020 kết thúc:


Djokovic đối mặt với án phạt.


Djokovic đối mặt với án phạt.


Có thể bạn quan tâm“Trong thể thao chuyên nghiệp, mọi thứ nhiều lúc đến quá nhanh và tôi cũng đã có những khoảnh khăc mất kiểm soát. Có thể nhiều người chưa hài lòng về việc dó, khi tôi phản ứng với chiếc ghế của trọng tài. Tôi cũng không thấy mình đúng trong tình huống mất bình tĩnh đó. Tôi cũng sẽ cố gắng kiềm chế cảm xúc, và hi vọng chúng ta đã được tận hưởng 1 trận đấu đỉnh cao”.


Theo thông tin đến từ báo chí Australia, Djokovic có thể sẽ phải đối mặt với án phạt sau hành động thiếu kiềm chế trên. Hành vi của Djokovic có thể được tính chính là vì phạm các quy tắc chuẩn mực của VĐV tham dự Grand Slam và không loại trừ khả năng, tay vợt này sẽ bị phạt 20.000 USD.


Khác với sự điềm tĩnh của Roger Federer , Rafael Nadal, Novak Djokovic chính là người sẵn sàng thể hiện những cảm xúc ở trên sân. Anh không ít lần đập vợt hay phản ứng thái quá nhằm giải tỏa tâm lý trong thời điểm căng thẳng.Theo vtv.vn


Từ khóa:DjokovicNovak DjokovicAustralian OpenAustralia mở rộngRoger FedererRafael Nadal


Loading…