SEA Games 30: Nguyễn Thị Ánh Viên giành thêm cú đúp HCV

Nguyễn Thị Ánh Viên đã có một ngày thi đấu đầy xuất sắc cả hai nội dung 200 mét tự do và 200 mét ngửa nữ để giúp cho bơi lội Việt Nam có thêm hai tấm HCV trong ngày thi đấu chính thức thứ sáu.


Ánh Viên dừng bước ở vòng loại 200m cá nhân hỗn hợp / Vì sao Ánh Viên không giành huy chương Asiad ở nội dung sở trường?


Vào chiều tối 06/12, môn bơi lội đã tiếp tục diễn ra các phần thi chung kết của môn bơi lội. Đoàn thể thao Việt Nam với sự xuất sắc của Nguyễn Thị Ánh Viên đã tiếp tục có thêm hai tấm HCV.


Nguyễn Thị Ánh Viên.


Nguyễn Thị Ánh Viên.


Có thể bạn quan tâmỞ nội dung 200 mét tự do nữ, mặc dù xuất phát chưa tốt khi kết thúc 50 mét đầu tiên ở vị trí thứ ba, Tuy nhiên Nguyễn Thị Ánh Viên đã bứt phá trong phần còn lại khi vươn lên dẫn đầu trong suốt 150 mét còn lại để chạm đích ở vị trí đầu tiên với thời gian 2 phút 00 giây 75 và giành tấm HCV thứ hai tại SEA Games 30.


Sau đó, trong phần thi 200 mét ngửa dành cho nữ, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng của mình để về đích đầu tiên với thành tích 2 phút 15 giây 32 , mang về tấm HCV thứ ba trên đất Philippines.


Với hai tấm HCV của Nguyễn Thị Ánh Viên, đoàn thể thao Việt Nam đã có tổng cộng bảy tấm HCV trong ngày thi đấu chính thức thứ sáu, nâng tổng số huy chương sau sáu ngày lên con số 38. Tuy nhiên, với sự bứt phá của đoàn Indonesia với 40 HCV, Việt Nam tạm thời rơi xuống vị trí thứ ba ở trên bảng tổng sắp.


Theo Fox Sports


Từ khóa:Ánh ViênSEA Games 30bơi lợihuy chương vàng


Loading…