Ra mồ hôi nhiều vùng nách và cách ngăn tiết mồ hôi nách ngay tức thì

Tại sao vùng nách lại bị đổ mồ hôi nhiều?


ra-mo-hoi-nhieu-vung-nach


Mồ hôi cơ thể tiết ra bởi tuyến mồ hôi, nhằm mục đích điều hòa thân nhiệt. Mỗi người có tới khoảng 4 triệu tuyến mồ hôi rải khắp cơ thể, trong số đó có tới 3 triệu tuyến mồ hôi ngoại tiết, tập trung chủ yếu ở vùng nách, lòng bàn tay , bàn chân, trán và gò má. Mồ hôi vùng nách thường ra nhiều hơn các vùng khác, bên cạnh việc tập trung nhiều tuyến mồ hôi thì nách cũng là vùng nhiều nếp gấp, khó thoát mồ hôi. Thông thường, vùng nách đổ mồ hôi rất nhiều là do cường giao cảm gây hoạt động quá mức của các tuyến mồ hôi tại đây.


Mồ hôi vùng nách ra nhiều, kết hợp với các vi khuẩn thường trú nơi đây, cũng sẽ tạo nên mùi khó chịu, gây “hôi nách”, ướt , ố vàng nách áo. Bởi vậy, để khắc phục vấn đề này, cần phải dùng những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu vừa ngăn tiết được mồ hôi vừa khử đã được mùi hôi vùng nách.


Bạn chọn cách ngăn tiết mồ hôi nách nào?


Hiện nay, có khá nhiều cách để ngăn tiết mồ hôi vùng nách. Thông dụng chính là viên uống, lăn ngăn tiết mồ hôi và phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi.


Viên uống thường giúp ngăn tiết mồ hôi toàn thân, bạn phải dùng một thời gian mới có hiệu quả Tuy nhiên dừng uống, mồ hôi nách lại ra nhiều như bình thường. Loại này giá thành cũng rất đắt, và thường dùng khi bị đổ mồ hôi tay chân quá mức, ít khi sử dụng cho vùng nách. Một số người cũng sẽ không đáp ứng với giải pháp này.


Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi cũng sẽ khiến tuyến mồ hôi nách không hoạt động nữa. Đây là phương pháp cần tới sự chuyên nghiệp, tay nghề cao , và kinh nghiệm của phẫu thuật viên, tỷ lệ thành công là 75%, tỷ lệ biến chứng: Sẹo xấu, sẹo lồi, nhiễm trùng vết mổ, hoại tử da… chiếm 13%. Như vậy, vẫn có 25% thất bại và có thể xảy ra biến chứng. Tuy nhiên, bên cạnh việc chưa muốn đụng dao kéo ở một số người thì một số người khác lại phàn nàn rằng, sau phẫu thuật thì vùng nách gần như chưa ra mồ hôi nữa Tuy nhiên vùng da tại đó rất nhiều khô ráp, không những vậy, mồ hôi lại chuyển sang đổ mồ hôi nhiều ở những vùng khác của cơ thể như vùng kín, ngực, lưng, bàn tay chân. Đồng thời chi phí phẫu thuật cũng chưa hề rẻ. Bởi vậy, chỉ nên áp dụng giải pháp này khi dùng các biện pháp khác không có tốt nhất mà triệu chứng bệnh lại ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc sống.


ngan-tiet-mo-hoi-nach


Lăn ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi là giải pháp cho hiệu quả nhất tức thì , an toàn nhất


Các loại lăn khử mùi thông thường hiện đang có trên thị trường, chỉ có tác dụng khử mùi hôi chứ chưa ngăn tiết mồ hôi. Những loại này thường đã được dùng vào buổi sáng trước khi bạn bắt đầu vào ngày làm việc mới. Tuy nhiên, hiệu quả khử mùi của loại này thường chỉ kéo dài khoảng 4 giờ, nếu bạn bị hôi nách hoặc ra mồ hôi nhiều hơn ở vùng nách thì sau quãng thời gian đó, cũng sẽ hết tác dụng và vùng nách cũng sẽ có mùi khó chịu. Và thông thường, những sản phẩm các loại này cũng có giá thành khá rẻ.


Khác với các loại lăn thông thường kể trên, sản phẩm lăn giúp ngăn tiết mồ hôi , và khử mùi hôi vùng nách cần phải có thành phần , công dụng khác biệt. Cách dùng của nó cũng khác, thường đã được khuyên sử dụng vào buổi tối sau khi tắm hoặc vệ sinh sạch vùng nách. Loại này thường chứa hợp chất aluminium, khi sử dụng nó kết hợp với các tế bào biểu bì trên bề mặt tạo thành gel giúp cho ngăn tiết mồ hôi.


Bộ sản phẩm Aquaselin giúp cho ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách, từ Châu u, bên cạnh những thành phần, công dụng kể trên, chúng còn có những đặc điểm khác biệt khác như:


– Thành phần còn chứa thêm các hoạt chất giúp diệt khuẩn, chống viêm, khử mùi, dưỡng ẩm và giảm kích ứng da. Sản phẩm chưa chứa cồn, cũng không sử dụng hương liệu hoặc chất phụ gia tạo màu. Do vậy, độ an toàn rất cao, có thể dùng đã được cho những làn da nhạy cảm hoặc sau khi tẩy lông.


– Không mùi, nên không gây ảnh hưởng tới các sản phẩm thực hiện thơm khác như nước hoa. Cũng không để lại vết ố vàng ở trên nách áo.


– Cho tốt nhất ngay tức thì sau khi lăn khoảng 30 giây và sự khô thoáng kéo dài từ 24h đến 72h.– Được sản xuất bởi nhà máy dược mỹ phẩm Oceanic có trụ sở tại Ba Lan. Đây chính là nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP dược phẩm, có qui mô hàng đầu Châu u, sản phẩm được lưu hành rộng rãi trên toàn Châu u , và nhiều nước khác ở trên thế giới.


– Có 3 loại phù hợp với từng giới (nam, nữ) , và từng mức độ ra mồ hôi hay là hôi nách nhiều ít khác nhau:


o Loại lăn nách dành cho nữ giới có lượng mồ hôi vừa phảiAQUASELIN SENSITIVE WOMEN(màu xanh nhạt):Giúp vùng nách khô thoáng, chưa mùi hôi, kéo dài tới 24 giờ.


AQUASELIN SENSITIVE WOMEN_500x359


o Loại lăn nách dành cho nữ giới có lượng mồ hôi tiết nhiềuAQUASELIN INTENSIVE WOMEN(màu đỏ hồng):Giúp vùng nách khô thoáng, không mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.


AQUASELIN INTENSIVE WOMEN_500x359


o Loại lăn nách dành cho nam giới có lượng mồ hôi vùng nách vừa phải đến nhiều AQUASELIN EXTREME FOR MEN(màu xanh đậm):Giúp vùng nách khô thoáng, chưa mùi hôi, kéo dài tới 72 giờ.


AQUASELIN EXTREME FOR MEN_500x359


Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, các cửa hàng mỹ phẩm, các siêu thị ở trên toàn quốc. Thông tin chi tiết tạihttp://aquaselin.vn


Đọc thêm


Sản phẩm ngăn mồ hôi , và khử mùi hôi nách dành cho Nam từ Châu u