Độc đáo rau má có hương thơm bạc hà

Tại tỉnh Đồng Tháp, một số nông dân đã nhân giống thành công cây rau má cẩm thạch, Tuy nhiên điều độc đáo ở đây là rau má Tuy nhiên lại có hương thơm bạc hà.


Voi thân thiện biểu diễn kỹ thuật phun nước / Sự thật "sốc" bạn không thể ngờ về cơ thể của chính mình


Vào những ngày trở lạnh, một trong những cách dân gian là người dân hay dùng các sản phẩm có hương liệu bạc hà bởi bạc hà gắn liền với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Gần đây, một vài nông dân ở làng hoa Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã sưu tầm và nhân giống thành công cây rau má cẩm thạch để làm cây cảnh bán cho khách. Nếu như rau má thông thường chỉ có một màu xanh, các loại rau má cẩm thạnh này lá có hai màu trắng xanh , điều thú vị chính là lá có hương thơm của bạc hà. Do đó, loại rau má này rất nhiều đã được khách hàng ưa chuộng vì sự mới lạ, độc đáo.


Rau má có hương thơm bạc hà.


Rau má có hương thơm bạc hà.


Có thể bạn quan tâmGiống rau má cẩm thạch này có nguồn gốc đến từ Thái Lan, thuộc cây thân thảo, cây sinh trưởng mạnh và sức sống cao. Cây có những chiếc lá tròn màu xanh lục pha trắng, có thể trồng trong bóng râm, trong nước , và để bàn làm việc hoặc trồng dưới những tán cây lớn tạo mảng xanh xen lẫn sắc trắng độc đáo.


Theo VTV


Từ khóa:Rau mábạc hàrau lạđồng thápnông dân


Loading…