Rooney muốn được như Sir Alex, Mourinho & Van Gaal cộng lại

Trên con đường theo đuổi nghiệp huấn luyện, Wayne Rooney đã chắt lọc ra những tinh hoa của các người thầy trong quá khứ như Sir Alex Ferguson, Louis van Gaal , và Jose Mourinho.


Đề nghị Henderson gia hạn hợp đồng, M.U gửi thông điệp rõ ràng đến Chelsea / Messi chi 4 triệu euro cứu Ronaldinho là tin giả từ Peru


Trong sự nghiệp của mình, Rooney may mắn đã được thực hiện việc với những HLV hàng đầu thế giới. Chỉ tính riêng 13 năm ở Old Trafford, Rooney đã hợp tác với 5 người, ngoài 3 cái tên nổi tiếng kia ra thì còn David Moyes cùng người tạm quyền Ryan Giggs.


Đến thời điểm hiện tại, Rooney đang thuộc biên chế Derby County trong cả 2 nhiệm vụ cầu thủ , và thành viên BHL. Rooney đã xác định rất rõ con đường theo đuổi trong tương lai và khi được hỏi về những phẩm chất anh học được từ những người thầy trong quá khứ, tiền đạo 34 tuổi đáp:


Rooney đang đảm nhiệm cả 2 nhiệm vụ cầu thủ , và thành viên BHL Derby County


Rooney đang đảm nhiệm cả 2 nhiệm vụ cầu thủ , và thành viên BHL Derby County


Có thể bạn quan tâm


“Quản trị của Ferguson, sự chuẩn bị của Van Gaal , và thói cứng đầu của Mourinho, tôi nghĩ đôi khi bạn phải cần chúng. Giống như Sam Allardyce, ông ấy luôn biết mình muốn gì. mọi người chỉ có thể quản lý dựa trên năng lực của từng tập thể , và đó chính là điều Allardyce luôn làm. Một khi tôi hoàn toàn bước chân vào con đường đó, tôi cũng sẽ có cách của riêng mình”.


Ngoài ra, Rooney còn chia sẻ những câu chuyện ít người biết về Sir Alex , đồng đội cũ Cristiano Ronaldo: “Sir Alex chính là một người không thể tin nổi nhưng cũng chưa có gì quá phức tạp. Điều quan trọng số 1 chính là ông ấy tin tưởng mọi người. Ông ấy tin các trợ lý điều hành buổi tập, ông ấy tin vào cầu thủ của mình.


Mọi người luôn hỏi về những buổi nói chuyện trong phòng thay đồ. Phần lớn trong số đó chỉ là: 11 người các anh giỏi hơn bọn họ. Ra sân và chiến thắng đi.


Với Ronaldo, khi tôi mới đến M.U, chúng tôi thường đi tập và thi đấu cùng nhau. Tôi nhớ có một tối nọ trước trận đấu, chúng tôi dừng lại trước cửa hàng McDonald`s vì cậu ấy muốn có một cái hambuger. Ronaldo luôn muốn tăng cân khi đó vì cậu ấy quá gầy. Tôi lái xe, xuyên qua chỗ đó để Ronaldo có thể mua thứ mình muốn”.


Clip các bàn thắng đẹp


Theo Hà Trang/Bongdaplus


Từ khóa:Wayne RooneyNgoại hạng AnhSir Alex FergusonJose MouirnhoBóng đá AnhRooney


Loading…===================

===> Xem thêm các tin Thể Thao nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Bóng đá nhanh nhất

===> Xem thêm các tin võ thuật nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Esport nhanh nhất

=============