Chân dung nữ VĐV giàu có nhất Trung Quốc: Gần bước sang tuổi tứ tuần nhưng nhìn như đôi mươi, vẫn đang chờ một đấng nam nhi đủ tầm để lên xe hoa

Cống hiến toàn bộ tuổi thanh xuân cho bộ môn billards, những gì Pan Xiaoting nhận lại là số tài sản kếch xù cùng danh tiếng ngang minh tinh màn bạc ở Trung Quốc.


Bảo Anh khoe ảnh "bốc lửa" khẳng định "lười yêu", dân mạng bất ngờ "triệu hồi" Hồ Quang Hiếu / Vợ cũ của chồng tôi liên tục nhắn tin khiêu khích


Trong mọi môn thể thao, các VĐV nữ thường được chú ý ít hơn VĐV nam, số tiền họ kiếm đã được cũng ít hơn. Tuy nhiên trường hợp của Pan Xiaoting thì lại khác.


Pan Xiaoting đã được mệnh danh chính là thiên tài của bi-a 9 bóng, bộ môn thể thao đòi hỏi sự chính xác, tính toán rất nhiều cao. Từ khi 15 tuổi, Pan Xiaoting đã bén duyên với Billards. Và sau hơn 20 năm thi đấu chuyên nghiệp, tủ thành tích của cô giờ đã có 11 cúp vô địch Trung Quốc và 2 cúp vô địch tầm cỡ thế giới. Theo Sina, số tài sản của Pan Xiaoting hiện tại đã chạm ngưỡng 800 triệu NDT, tương đương 2600 tỉ VNĐ.


Ở tuổi 38, Pan Xiaoting đã giành được hết các chức vô địch lớn nhỏ bộ môn Billards 9 bóng.


Ở tuổi 38, Pan Xiaoting đã giành được hết các chức vô địch lớn nhỏ bộ môn Billards 9 bóng.


Có thể bạn quan tâmChân dung nữ VĐV giàu có số 1 Trung Quốc: Gần bước sang tuổi tứ tuần Tuy nhiên nhìn như đôi mươi, vẫn đang chờ một đấng nam nhi đủ tầm để lên xe hoa - Ảnh 2.Những danh hiệu vô địch đã mang lại cho cô số tài sản kếch xù.Chưa dừng lại ở đó, tài năng không phải là điều duy số 1 khiến Pan Xiaoting vươn mình trở thành một minh tinh ở Trung Quốc. Dù đã 38 tuổi Tuy nhiên khuôn mặt của vị nữ hoàng Billards vẫn như con gái đôi mươi. Mỗi khi nhìn Pan Xiaoting thi đấu, đấng mày râu thường bị đôi mắt thanh tú, sống mũi cao cùng làn da trắng trẻo hút hồn.


Chân dung nữ VĐV giàu có số 1 Trung Quốc: Gần bước sang tuổi tứ tuần Tuy nhiên nhìn như đôi mươi, vẫn đang chờ một đấng nam nhi đủ tầm để lên xe hoa - Ảnh 3.Vẻ đẹp thuần khiết của Pan Xiaoting giúp cô nổi như cồn trên toàn thế giới.Chân dung nữ VĐV giàu có nhất Trung Quốc: Gần bước sang tuổi tứ tuần Tuy nhiên nhìn như đôi mươi, vẫn đang chờ một đấng nam nhi đủ tầm để lên xe hoa - Ảnh 4.Nhìn Pan Xiaoting, nhiều người có thể lầm tưởng cô chính là một minh tinh màn bạc.Thông thường, những người xinh đẹp, tài năng và được chú ý nhiều như Pan Xiaoting hẳn phải có nhiều scandal về tình ái. Ấy thế Tuy nhiên đường tình duyên của Pan Xiaoting lại rất nhiều “bạc”. Kể từ khi nổi danh, cô chỉ có một mối quan hệ khá nghiêm túcvới người đồng nghiệp Ding Junhui. Nhưng sau khi mảnh tình vắt vai duy nhất này tan vỡ, Pan Xiaoting đến hiện tại vẫn còn độc thân.


Để lý giải cho điều này, tờ Sina khẳng định Pan Xiaoting có gương mặt thiên thần nhưng bên trong lại rất nhiều lạnh lùng. Họ cũng cho rằng Pan Xiaoting đang đặt tiêu chuẩn quá cao, luôn chờ một chàng “hoàng tử” tài năng, giàu có tương xứng với mình để tiến đến hôn nhân.


Nếu vẫn giữ được khuôn mặt trẻ mãi không già như hiện tại, dù có lạnh lùng, khó gần như báo chí Trung Quốc đăng tải thì Pan Xiaoting vẫn còn thừa thời gian tuyển chọn người phù hợp nhất với mình.


Chân dung nữ VĐV giàu có số 1 Trung Quốc: Gần bước sang tuổi tứ tuần Tuy nhiên nhìn như đôi mươi, vẫn đang chờ một đấng nam nhi đủ tầm để lên xe hoa - Ảnh 5.38 tuổi nhưng Pan Xiaoting vẫn xinh đẹp như gái đôi mươi.Theo Phụng Hiếu/Helino


Từ khóa:Pan Xiaotingnữ VĐV giàu có nhất Trung Quốctuổi tứ tuầnbillardstài sản kếch xùminh tinh màn bạc


Loading…