Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi Thư chúc mừng Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30

Trong thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ sự xúc động và tự hào khi nghe tin Đội tuyển bóng đá nam đã giành chức vô địch SEA Games 30.


HLV Park Hang Seo chốt danh sách 28 cầu thủ chuẩn bị cho giải U23 châu Á / Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ được tặng xe Mercedes-Benz tiền tỷ


Đang có chuyến thăm chính thức tại Liên bang Nga, sau khi nghe tin Đội tuyển bóng đá nam đạt Huy chương vàng SEA Games 30, ngay sau khi kết thúc cuộc hội đàm với Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Matvienko, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nữ, Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam , và Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.


Chủ tịch Quốc hội gặp mặt, mừng thành công của đội tuyển U23 Việt Nam khi các cầu thủ trở về từ Thường Châu, Trung Quốc. Ảnh: Dân trí.


Chủ tịch Quốc hội mắc mặt, mừng thành công của đội tuyển U23 Việt Nam khi các cầu thủ trở về từ Thường Châu, Trung Quốc. Ảnh: Dân trí.


Có thể bạn quan tâmTrong thư, Chủ tịch Quốc hội bày tỏ sự xúc động , và tự hào khi nghe tin Đội tuyển bóng đá nam đã giành chức vô địch SEA Games 30. Đây là tấm huy chương lịch sử của bóng đá Việt Nam kể đến từ khi thể thao Việt Nam hội nhập với thể thao khu vực cách đây 30 năm.


SEA Games 30 đánh một dấu mốc quan trọng ở trên đấu trường thể thao khi Đoàn thể thao Việt Nam đạt thành tích cao vượt xa sự kỳ vọng với 98 huy chương vàng, trong đó cả hai đội tuyển bóng đá nữ , và đội tuyển bóng đá nam đều đạt thành tích cao nhất. Kết quả này làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam.


Chủ tịch Quốc hội chúc mừng các thành viên Đoàn thể thao Việt Nam, đặc biệt là các huấn luyện viên, các vận động viên tham gia SEA Games 30 đóng góp vào kỳ SEA Games vô cùng thành công của nước nhà. Sự quả cảm , và tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên cường, sự tận tụy hết mình trong thi đấu của các cầu thủ, vận động viên sẽ đã được người hâm mộ nước nhà ghi nhớ”.SEA Games 30


Theo vtv.vn


Từ khóa:U22 Việt Namđoàn thể thao Việt NamPark hang seoNguyễn Thị Kim Ngânchủ tịch quốc hội


Loading…