Văn Hậu rời sân sớm, HLV Park Hang Seo thêm mối lo

Chỉ chơi được hơn 15 phút, Văn Hậu đã phải rời sân do chấn thương. Thông tin này sẽ khiến cho HLV Park Hang Seo thêm phần căng thẳng khi danh sách “bệnh binh” của Đội tuyển Việt Nam ngày càng dài ra.


Đoàn Văn Hậu có thể hình gần bằng Cristiano Ronaldo sau khi sang Hà Lan / Đá trọn 90 phút cho đội trẻ Heerenveen, Văn Hậu gây ấn tượng ở vị trí trung vệ


Jong Heerenveen mắc Jong Willem II


Jong Heerenveen mắc Jong Willem II


Có thể bạn quan tâm


Rạng sáng ngày 3/3, Jong Heerenveen mắc Jong Willem II trong lượt trận tiếp theo của giải đấu dành cho những cầu thủ dự bị. Như thường lệ, Văn Hậu được sử dụng ngay đến từ đầu.


Tuy nhiên, hậu vệ trái này chỉ chơi được hơn 15 phút. Trong một va chạm, Văn Hậu đã nằm xuống sân. Dù cố gắng Tuy nhiên tuyển thủ Việt Nam đã không thể tiếp tục thi đấu , và buộc phải rời sân dưới sự giúp cho đỡ của nhân viên y tế.


Đến thời điểm này, mức độ chấn thương của Văn Hậu chưa đã được xác định. Nhưng đây chính là thông tin chưa vui đối với HLV Park Hang Seo. Bởi nếu Văn Hậu bị chấn thương, đội tuyển Việt Nam cũng sẽ đối mặt với nhiều trở ngại , và thách thức hơn.


Mới nhất, Duy Mạnh đã được xác định đứt dây chằng chỉ sau 4 phút thi đấu ở Siêu cúp Quốc gia giữa Hà Nội FC , và TP.HCM, buộc phải phẫu thuật nên chắc chắn không thể góp mặt trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia vào cuối tháng Ba tới ở vòng các loại World Cup 2022.


Trước đó, Đình Trọng , Trọng Hoàng cũng đã được xác định chưa thể góp mặt do thẻ phạt. Có thể thấy, 4 gương mặt này đều là những trụ cột của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.


Quay trở lại với diễn biến trận đấu giữa Jong Heerenveen , và Jong Willem II, đội bóng của Văn Hậu thể hiện sức mạnh vượt trội khi giành trận đại thắng với tỷ số 9-1, qua đó, tiếp tục dẫn đầu bảng với 5 trận toàn thắng.


Clip các bàn thắng đẹp


Theo Hồng Quảng/Bongdaplus


Từ khóa:Văn HậuĐình TrọngTrọng HoàngDuy MạnhHLV Park Hang Seo


Loading…