Messi chi 4 triệu euro cứu Ronaldinho là tin giả từ Peru

Thông tin Lionel Messi cũng sẽ chi 4 triệu euro để bảo lãnh Ronaldinho ra khỏi tù hoàn toàn là tin giả và xuất phát đến từ Peru, một đất nước lạc hậu tại Nam Mỹ.


Đề nghị Henderson gia hạn hợp đồng, M.U gửi thông điệp rõ ràng đến Chelsea / Bruno Fernandes: "Một cầu thủ không thay đổi được cả đội bóng"


Ronaldinho vẫn đang ở tù tại Paraguay sau khi bị buộc tội sử dụng hộ chiếu giả để đến quốc gia này cùng an trai. Đó chính là điều khiến những người yêu mến tài năng của huyền thoại người Brazil cảm giác phiến lòng, trong đó có Lionel Messi, đàn em xuất chúng tại Barcelona.


Ronaldinho , Lionel Messi.


Ronaldinho và Lionel Messi.


Có thể bạn quan tâm


Tuy nhiên, theo tờ Sport cho biết, Messi cảm thấy bực bội vì tin đồn anh có kế hoạch chi hàng triệu euro để giúp Ronaldinho ra tù sớm nhất có thể, điều mà một nhân vật thân cận với siêu sao người Argentina đã lên tiếng phủ nhận.


“Messi rất buồn về chuyện xảy ra với Ronaldinho, nhưng không có lúc nào cậu ấy nghĩ đến chuyện một động thái kinh tế hoặc tư pháp để đưa cầu thủ người Brazil ra khỏi tù”, tờ Sport dẫn lời người quen của Messi.


Vị này nhấn mạnh: “Messi chưa đưa luật sư riêng đến để giải quyết vụ án của Ronaldinho , và cũng không chi 4 triệu euro tiền bảo lãnh”. Trước đó, tờ Libero của… Peru đăng tải thông tin Messi sẽ chi 4 triệu euro để đưa Ronaldinho ra khỏi tù do mối quan hệ thân thiết giữa đôi bên tại Barcelona.


Clip các bàn thắng đẹp


Theo Duy Khánh/Bongdaplus


Từ khóa:RonaldinhoLionel MessiBarcelonaBrazil


Loading…===================

===> Xem thêm các tin Thể Thao nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Bóng đá nhanh nhất

===> Xem thêm các tin võ thuật nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Esport nhanh nhất

=============