Mayweather vượt qua Messi và C.Ronaldo trong danh sách VĐV giàu nhất thế giới

Floyd Mayweather mới là vận động viên giàu có bậc số 1 hành tinh trong một thập kỷ vừa qua, bỏ xa gia tài của Lionel Messi , C.Ronaldo.


Duy Mạnh cầu hôn em vợ Văn Quyết ngày đầu năm 2020 / Bất chấp định kiến, sao Wolves quyết gia nhập Real


Mayweather vượt qua Messi , C.Ronaldo trong danh sách VĐV giàu nhất thế giới - 1Floyd Mayweather “vô đối” về khoản kiếm tiềnCó thể bạn quan tâm


Nhân dịp khép lại năm 2019 , và bước sang năm 2020 với một thập kỷ mới, Forbes đã công bố danh sách những vận động viên giàu có bậc nhất hành tinh. Và chưa ngoài dự đoán của nhiều người, Floyd Mayweather đã chễm chệ chiếm ngôi đầu với khối tài sản lên tới 915 triệu đô la Mỹ.


Không những vậy, Floyd Mayweather còn chính là ngôi sao ít đi “cá kiếm” nhất. Trong vòng một thập kỷ qua, Mayweather chỉ tham gia thi đấu đúng mười lần nhưng mỗi lần tay đấm huyền thoại chịu xỏ găng lại là một lần “tiền vào như nước”.


Đặc biệt, trận đấu gần đây nhất của Floyd Mayweather đã diễn ra từ hơn hai năm trước. Và đó chính là trận so găng thế kỉ giữa Mayweather và siêu sao giải MMA Conor McGregor. Sau trận đấu, Mayweather đã nhận đã được tới 300 triệu đô la Mỹ – con số kỷ lục trong lịch sử làng quyền Anh.


Mayweather vượt qua Messi , và C.Ronaldo trong danh sách VĐV giàu số 1 thế giới - 2Mayweather kiếm được 300 triệu đô la Mỹ từ trận đấu với Conor McGregor


Ngoài ra, Floyd Mayweather còn gây chú ý với trận so găng cùng Manny Pacquiao hồi tháng 5/2015. Màn đụng độ này cũng đã mang về cho Mayweather gần 200 triệu đô la Mỹ.


Dĩ nhiên, thành tích kiếm tiền cực kỳ ấn tượng của Mayweather đã khiến cho hàng loạt tên tuổi “sừng sỏ” khác phải chịu thua. Ngay đến chàng cầu thủ nổi tiếng số 1 hành tinh C.Ronaldo cũng chỉ có thể đứng thứ hai với gia tài chính là 800 triệu đô la Mỹ.


Mayweather vượt qua Messi và C.Ronaldo trong danh sách VĐV giàu nhất thế giới - 3Messi , và CR7 đều phải “chào thua” Floyd Mayweather


Trong khi đó, “kỳ phùng địch thủ” của CR7 là Lionel Messi cũng theo sát phía sau với khối tài sản lên tới 750 triệu đô la Mỹ. Và top 10 ngôi sao thể thao giàu có nhất thập kỷ cụ thể như sau:


Floyd Mayweather, võ sĩ quyền Anh: 915 triệu đô la Mỹ.


C.Ronaldo, cầu thủ bóng đá: 800 triệu đô la Mỹ.


Lionel Messi, cầu thủ bóng đá: 750 triệu đô la Mỹ.


Lebron James, cầu thủ bóng rổ: 680 triệu đô la Mỹ.


Roger Federer, vận động viên quần vợt: 640 triệu đô la Mỹ.


Tiger Woods, vận động viên golf: 615 triệu đô la Mỹ.


Phil Mickleson, vận động viên golf: 480 triệu đô la Mỹ.


Manny Pacquiao, võ sĩ quyền Anh: 435 triệu đô la Mỹ.


Kevin Durant, cầu thủ bóng rổ: 425 triệu đô la Mỹ.


Lewis Hamilton, tay đua F1: 400 triệu đô la Mỹ.


Theo Dung Nhi/Dân trí


Từ khóa:MessiC.RonaldoFloyd MayweatherLebron JamesRoger Federer


Loading…