5+ Nữ gymer Việt hot nhất Facebook

5 nữ gymer trong danh sách này đều có điểm chung chính là xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, đã được nhiều người theo dõi trên trang cá nhân.

Trang Lê (Tracy Lê)
nữ gymer, tập gym, thể hình, vòng 3
Trang Lê tên thật chính là Lê Thu Trang, người gốc Hà Nội, hiện đang chính là HLV thể hình cho nữ.
Cô nàng nổi tiếng với câu chuyện tăng 7kg , và vòng eo 63cm đẹp ngất ngây.
Trong quá khứ, Trang Lê là một cô nàng gầy gò, bụng bự, nhưng sau khi luyện tập khoa học, áp dụng các bài tập tăng cân , ché độ ăn nghiêm ngặt trong vòng 4 năm, Trang đã có đã được thân hình bốc lửa với số đo 3 vòng 87-63-97. Đó là nguyên nhân khiến Trang Lê luôn nằm trong top đầu những nữ gymer nổi tiếng của Việt Nam.
Hiện nay trang Facebook cá nhân của Trang Lê đang có hơn 194.000 lượt theo dõi. Cô nàng đang dự định ra mắt một kênh Youtube chuyên về thể hình , và hứa hẹn cũng sẽ là kênh tập luyện đáng tin cậy cho chúng ta nữ.
Trần Bích Hạnh (Chen Bi Xing)
nữ gymer, tập gym, thể hình, vòng 3

Là một PT online, cái tên Trần Bích Hạnh không còn xa lạ gì trong cộng đồng gymer Việt. Cô nàng từng nổi tiếng nhờ loạt bài viết về hành trình giảm cân của cô nàng rụt cổ thành hotgirl.
Với nhiều năm kinh nghiệm tập gym, cô nàng hiện nặng 54kg, cao 1m67 với số đo 3 vòng 87-56-96.
Sau khi giảm cân thành công, lột xác với ngoại hình hotgirl, Trần Bình Hạnh đã tham gia nhiều dự án nghệ thuật, quảng cáo. Gần đây, cô nàng đã đạt giải Nhì trong cuộc thi tìm kiếm ngôi sao thể hình NextGen mùa đầu tiên.
Trang Facebook cá nhân của cô nàng hiện có hơn 127.000 người theo dõi.
Phùng Phương Thúy (Ted Roxy)
nữ gymer, tập gym, thể hình, vòng 3
Nữ gymer Phùng Phương Thúy, một trong những huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại TP.HCM, , đã được mệnh danh chính là gymer có vòng 3 khủng nhất Việt Nam (100cm).
Chính nhờ đam mê thể hình mà cô nàng gymer xinh đẹp bén duyên với người chồng hiện tại, một Việt kiều Canada, cũng chính là một vận động viên thể hình.
Trang Facebook cá nhân của Phùng Phương Thúy hiện có hơn 118.000 người theo dõi.
Đinh Thị Phương Thảo (Ashley Dinh)
nữ gymer, tập gym, thể hình, vòng 3

Đây cũng chính là một gymer nổi tiếng trong cộng đồng gymer Việt, đặc biệt chính là trong thời gian gần đây.
Với chiều cao khiêm tốn, 1m52, nhưng cô nàng sinh năm 1992 này vẫn đốt mắt người đối diện bởi số đo 3 vòng cực kỳ quyến rũ 88-63-90.
Hiện tại cô nàng gymer nấm lùn này đang làm PT online với hơn 107.000 lượt người thích ở trên Facebook.
Nguyễn Đăng Hương Giang (Hana Giang Anh)
nữ gymer, tập gym, thể hình, vòng 3

Là một huấn luyện viên thể dục nổi tiếng cả ở trên mạng lẫn ngoài đời, trang Facebook cá nhân của cô nàng hiện có hơn 94.000 người theo dõi.
Cô nàng sở hữu một kênh Youtube hướng dẫn tập luyện cho chị em. Với sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của mình, Hana đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ.