Saigon Heat thất bại đáng tiếc trước Malaysia Dragons

Malaysia Dragons đã nhập cuộc trận đấu khá tốt khi có được những cú ghi 2 điểm chính xác, trong khi đó, các tay ném bên phía Saigon Heat lại tỏ ra hơi “vô duyên” trong các pha dứt điểm. Kết thúc hiệp 1, Saigon Heat bị dẫn 16-21.


Sang hiệp 2, các chàng trai bên phía đại diện Việt Nam đã rất nhiều nỗ lực thi đấu để rút ngắn khoảng cách nhưng vẫn không thể lật ngược thế cờ khi Malaysia Dragons cũng tỏ ra xuất sắc chưa kém. Và 40-50 là tỷ số hiệp 2 nghiêng về phía đại diện của Malaysia.


Trong hình ảnh có thể có: 1 người


Bước sang set 3, những nỗ lực chưa ngừng nghỉ của đoàn quân dưới sự dẫn dắt của HLV Kyle Julius đã giúp Saigon Heat rút ngắn khoảng cách xuống còn 3 điểm. Tuy nhiên, một chút kém may mắn đã khiến cho Saigon Heat chưa thể kéo dài chuỗi trận toàn thắng của mình lên con số 4. Sau 4 hiệp đấu, Saigon Heat nhận thất bại chung cuộc 87-91.



Trong trận đấu hôm nay, các ngoại binh của Saigon Heat thi đấu chưa ngoại quả. Chỉ có Akeem Scott vẫn thể hiện đã được bản lĩnh của một trung phong trên sân. Cả trận anh ghi đã được 44 điểm, chiếm tới 1/2 số điểm của cả đội, , chính là người ghi điểm nhiều nhất trận.