CHÍNH THỨC: Ngoại hạng Anh tạm hoãn vì COVID-19

Sau cuộc họp khẩn, BTC Ngoại hạng Anh và FA đã quyết định tạm dừng việc tổ chức các trận đấu chuyên nghiệp trong phạm vi nước Anh.


Hàng loạt CLB Ngoại hạng Anh yêu cầu giải đấu tạm hoãn / Chiến thắng 5-0 của M.U trước LASK có thể thành công cốc


Hôm nay (13/3), BTC Ngoại hạng Anh, FA, EFL, WSL và các cổ đông đã có cuộc họp bất thường trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Anh. Theo đó, tất cả các bên đã thống nhất tạm dừng việc tổ chức giải Ngoại hạng Anh ít nhất đến ngày 4/4, tùy thuộc vào điều kiện cụ thể thời điểm ấy.


Về quyết định này, Giám đốc điều hành giải Ngoại hạng Anh Richard Masters cho biết: “Trước hết, chúng tôi xin chúc Mikel Arteta và Callum Hudson-Odoi nhanh chóng khỏi bệnh cũng như tất cả những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19”.


“Ở tình cảnh chưa từng có này, chúng tôi đang làm việc tích cực với các CLB, Chính phủ, FA và EFL. Tôi có thể đảm bảo rằng sức khỏe và sự an toàn của các cầu thủ, nhiên viên và CĐV là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi” – ông Richard Masters nhấn mạnh.


CHÍNH THỨC: Ngoại hạng Anh tạm hoãn vì COVID-19 - Ảnh 1.


BTC Ngoại hạng Anh thông báo hoãn giải đấu trên trang chủ


Có thể bạn quan tâmQuyết định hoãn giải đấu sẽ buộc BTC phải tính toán cho việc điều chỉnh lịch thi đấu cho phù hợp. Đại diện Ngoại hạng Anh cho biết sẽ sớm cập nhật các thông báo tiếp theo.


Trước đó không lâu, UEFA cũng đã ra quyết định các giải đấu gồm Champions League và Europa League từ tuần tới do sự lây lan nhanh của dịch bệnh COVID-19 tại châu u cũng như liên quan đến các biện pháp phòng dịch của các quốc gia. Italy và Tây Ban Nha là 2 quốc gia áp dụng biện pháp tương tự.


Trong vòng 24 giờ qua, đã có một số cầu thủ và HLV được phát hiện dương tính vớiCOVID-19.Tiền vệ Callum Hudson-Odoi của Chelsea đã trở thành cầu thủ đầu tiên tại Ngoại hạng Anh nhiễm virus SARS-CoV-2. Trong khi đó, HLV Mikel Arteta cùng toàn đội Arsenal bị cách ly sau khi kết quả xét nghiệm chiều 12/3 (giờ địa phương) cho thấy nhà cầm quân này dương tính với COVID-19.


Clip các bàn thắng đẹp


Theo H.T/VTV


Từ khóa:Ngoại hạng Anhtạm hoãnbóng đáthông báoCovid-19dịch bệnh


Loading…===================

===> Xem thêm các tin Thể Thao nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Bóng đá nhanh nhất

===> Xem thêm các tin võ thuật nhanh nhất

===> Xem thêm các tin Esport nhanh nhất

=============