Lee Nguyễn chưa từng trực tiếp thương thảo với CLB TP.HCM

Đội bóng nước Mỹ không thể để Lee Nguyễn trở lại Việt Nam thi đấu, trong bối cảnh MLS cũng sẽ khởi tranh vào ngày 1/3.


Bóng đá Anh lại bị thử thách ở Champions League / Real nguy to, luôn bị loại khi thua lượt đi vòng knock-out cúp châu Âu


Suốt thời gian vừa qua, báo chí Việt Nam liên tục đưa tin về việc CLB TP.HCM đang đàm phán đưa Lee Nguyễn trở lại V.League. Tuy nhiên, trong cuộc trả lời Sun Sentinel mới đây, tiền vệ cựu binh 33 tuổi đã phủ nhận điều này. Tân binh Inter Miami cho rằng mình không nghĩ đến việc chia tay MLS vào lúc này.


“Về mặt cá nhân, tôi không liên hệ với bất kì ai” – Lee trả lời hôm Thứ 4.


Trước khi trở về Mỹ, nhạc trưởng sinh năm 1986 từng có hai mùa giải chinh chiến ở V.League trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai , và Bình Dương.


Lee Nguyễn đã có hai mùa giải thành công cùng Los Angeles FC


Lee Nguyễn đã có hai mùa giải thành công cùng Los Angeles FC


Có thể bạn quan tâmSau hơn nửa thập kỷ thi đấu thành công ở MLS, ở chặng cuối sự nghiệp, Lee đã được cho rằng có ý muốn trở lại Việt Nam thi đấu. Dù vậy, tiền vệ này cũng khẳng định, anh không trực tiếp nói chuyện với bất kì CLB nào, , và cũng chưa chắc rằng, người đại diện của mình đã làm điều này hay chưa.


“Tôi chưa có ý tưởng gì. Ông ấy cũng không nói với tôi về việc này. Lúc này, tôi chỉ muốn tập trung cho Miami mà thôi”.


90 phút sắp tới hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho Lee. Bởi đây không chỉ chính là màn ra mắt chính thức đầu tiên trong màu áo CLB mới, mà còn chính là cuộc đối đầu đội bóng cũ, nơi anh từng gắn bó 2 năm qua và đạt đã được không ít thành công vang dội. Điều này khiến Lee tỏ ra rất nhiều hào hứng.Vào Chủ Nhật này (2/3), Inter Miami cũng sẽ chạm trán Los Angeles FC – đội bóng cũ của Lee Nguyễn – trong trận mở màn MLS 2020.


“Trận đấu chắc chắn cũng sẽ rất nhiều giàu cảm xúc. Tôi đã ở đó hai mùa , và xây dựng đã được mối quan hệ tốt đẹp với đồng đội, nhân viên cũng như CĐV.


Họ luôn chính là một chương lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã tận hưởng từng khoảng thời gian của mình ở đó”.


“Đây cũng chính là trận đấu chính thức đầu tiên của CLB. Tất cả chúng ta đều muốn làm nên lịch sử tại đây” – Lee bày tỏ.


Clip các bàn thắng đẹp


Theo Minh Phương/Goal


Từ khóa:Lee Nguyễntiền vệ Lee NguyễnCLB TP.HCMchuyển nhượngv.leagueHAGLMLS


Loading…