Tham vọng của Hoàng Nam: Top 200 thế giới và dự Grand Slam

Tay vợt nhất Việt Nam đã tiết lộ về những mục tiêu trước mắt , và tương lai xa.


Đội tuyển Việt Nam chưa từng thắng ở bán kết và chung kết AFF Cup tại Mỹ Đình / QBV 2018: Hazard "lật kèo", bỏ Modric chọn C.Ronaldo, Mbappe


Ngày 22/11, Hoàng Nam đã cùng đội Bình Dương giành tấm HCV nội dung đồng đội môn quần vợt Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 diễn ra tại Hà Nội. Sau đó anh còn dự 2 nội dung đơn nam , và đôi nam.


Tham vọng của Hoàng Nam: Top 200 thế giới , dự Grand Slam - 1


Hoàng Nam có những ước mơ xa


Có thể bạn quan tâm


Với đẳng cấp vượt trội, Hoàng Nam đặt mục tiêu giành cú hattrick: “Đại hội thể thao toàn quốc ở môn quần vợt có sự cạnh tranh lớn bởi quy tụ hầu hết các tay vợt hàng đầu ở Việt Nam. Trước mắt tôi và các đồng đội đã giành đã được tấm HCV nội dung đồng đội, còn 2 nội dung đơn , và đôi, tôi cũng sẽ cố gắng để giành thêm 2 tấm HCV đó.”


Hoàng Nam tiết lộ 3 tháng qua đã tập huấn tại Tây Ban Nha , thu được nhiều bài học cũng như có sự tiến bộ lớn trong chuyên môn. Kết quả của tay vợt Việt Nam đã được thể hiện rõ trên sân đấu khi anh đến từ top 500 lọt vào top 400 thể giới.


“Thời gian qua tôi đã tham dự khá nhiều giải Challenger, Men Futures , có thành tích tốt hơn rất nhiều sau chuyến tập huấn ở Tây Ban Nha. Tôi thấy mình cải thiện khá nhiều về chuyên môn , và tâm lý thi đấu. nhưng phía trước tôi vẫn còn rất nhiều điểm cần cải thiện , và hy vọng trong tương lai tôi có thể giành đã được những thành tích tốt hơn để cải thiện thứ hạng của mình.”


Hoàng Nam muốn hướng đến những cái đích xa hơn: “Năm 2018, tôi đặt mục tiêu vào top 400 , và đã đạt được. Sang năm 2019, tôi muốn hướng đến top 300. Năm tới hệ thống tính điểm cũng sẽ thay đổi , khó khăn hơn rất nhiều nhiều, hy vọng tôi có thể vào top 300 sớm số 1 có thể để hướng đến ước mơ đã được dự Grand Slam.”


Anh cũng hé lộ thêm sau Đại hội thể thao toàn quốc sẽ sang Madrid để tiếp tục tập luyện. Để hoàn thành giấc mơ dự Grand Slam, Hoàng Nam sẽ phải tiến vào top 200 thế giới. Anh thừa nhận đường còn rất nhiều dài nhưng cũng sẽ luôn cố gắng mỗi ngày.Theo Khám Phá


Từ khóa:Tham vọngHoàng Namtop 200thế giớiGrand Slamsố 1Việt Nam


Loading…