Saigon Heat chuẩn bị cho trận đầu tiên tại ABL 2017

CLB Saigon Heat bước vào mùa giải mới với những thay đổi lớn trong đội hình. HLV trưởng của đội chính là ông Kyle Julius, một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm đến từ Canada. Bên cạnh đó, hai ngoại binh của Saigon Heat chính là trung phong Travele Jones , hậu vệ dẫn bóng Akeem Scott. Ngoài những gương mặt kể trên, đội bóng đại diện cho bóng rổ Việt Nam tiếp tục tin dùng những cầu thủ đã gắn bó với CLB ở những mùa giải trước như Việt Arnold, Moses Morgan, Nguyễn Tâm Phúc hay là Nguyễn Tuấn Tú. Trong khi đó, hai gương mặt nội binh thi đấu nổi bật ở VBA là Lê Ngọc Tú , và Nguyễn Huỳnh Hải sẽ có lần đầu tiên tham dự giải bóng rổ chuyên nghiệp Đông Nam Á.


Hình ảnh có liên quan


HLV Kyle Julius của CLB Saigon Heat cho biết: “Tôi hài lòng với những con người hiện có. Đội bóng tuyển chọn cầu thủ dựa ở trên sự hợp lý với lối chơi mà HLV gây dựng. Ở mùa giải năm nay, người hâm mộ sẽ đã được chứng kiến một lối chơi hoàn toàn mới mẻ nhưng cũng chưa kém phần hiệu quả”.


Đội bóng đã có khoảng thời gian gần một tháng tập luyện và lắp ráp đội hình. Tính đến nay, Saigon Heat vẫn thiếu vắng 4 cầu thủ do bận thi đấu trận chung kết VBA 2017. Và trong những ngày tới, số cầu thủ này cũng sẽ hội quân cùng các đồng đội.Đến thời điểm này, CLB Saigon Heat chính là đội bóng duy nhất không thi đấu tại ABL 2017-2018. Việc thi đấu muộn so với các đối thủ khác sẽ là cơ hội để thầy trò HLV Kyle Julius có sự chuẩn bị tốt hơn nhằm hướng tới một kết quả hứa hẹn ở mùa giải năm nay.


Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á – ABL 2017/18: Saigon Heat – Formosa Dreamers (17h00 tại NTĐ trường CIS, TP.HCM).