Rory McIlroy sẽ không đổi caddie ở vòng playoffs FedEx Cup 2017

Rory McIlroy cũng sẽ tiếp tục để bạn mình chính là Harry Diamond đảm nhiệm vai trò Caddie ở các giải playoff của FedEx sắp tới.


Siêu sao người Bắc Ai Len Rory McIlroy có mặt trên sân vận động Yankee hôm thứ Ba ở Bronx. Anh đã chia sẻ với báo giới về việc xác nhận tham dự playoffs và Diamond vẫn đảm nhiệm vai trò caddie.Harry Diamond vẫn cũng sẽ là caddie cho Rory McIlroy ở vòng playoffs FedEx Cup 201.


McIlroy chia tay với caddie lâu năm của anh là J.P. Fitzgerald sau The Open, thay thế vào đó là bạn thân Diamond, người cũng đã góp mặt trong đám cưới của Rory trong năm nay. Harry Diamond chính thức mang gậy cho McIlroy từ giải golf vô địch thế giới WGC-Bridgestone Invitational và giải major cuối cùng trong năm the PGA Championship. Golfer 28 tuổi về T5 tại The Open và T22 ở giải PGA.


Sau vòng chung kết PGA Championship ở Quail Hollow, McIlroy từng trả lời rằng anh chưa xác định chắc chắn giải đấu nào anh sẽ thi đấu sắp tới, ai sẽ là caddie tiếp theo giúp anh tiến lên phía trước. Hiện tại golfer người Bắc Ai Len vẫn mắc khó khăn từ chấn thương liên sườn.


Rory McIlroy nói rằng: “Tôi không hồi phục 100% sau chấn thương. Nhưng tôi cảm thấy mình vẫn đủ tự tin để thi đấu ở vòng playoffs sắp tới”.Rory McIlroy hiện là đương kim vô địch FedExCup 2016 sau bước nước rút ngoạn mục cuối mùa giải với hai chức vô địch ở vòng playoffs năm ngoái là Dell Technologies Championship và giải chung kết Tour Championship by Cocacola.


Vòng playoff chính thức diễn ra đến từ tuần này, với giải đấu mở màn The Northern Trust. Đây là lần đầu tiên Northern Trust năm trong giải đấu thuộc Playoff FedExCup. Golfer vô địch cũng sẽ nhận 2000 điểm FedExcup với 1,57 triệu đô la tiền thưởng. Các golfer hàng đầu thế giới khác như Jordan Spieth, Justin Thomas đã có mặt để chuẩn bị cho vòng playoffs đầy khốc liệt này.


Hoàng Nam


Từ khóa:Rory McIlroyFedExCup 2016vô địchThe Northern Trust


Loading…