Kinh Đô Travel chia sẻ xu hướng book tour du lich 2014

Bà Đặng Thị Thanh Hương – Giám đốc Marketing của Kinh Do travel chia sẻ: “So với các năm trước, năm nay lượng khách liên hệ book tour khá sớm, đặc biệt các tour lớn , và hành trình đi xa tập trung vào các địa danh du lịch nổi tiếng từ Bắc vào Nam.”


Đối với các tour du lịch trong nước thì năm nay Tour đi Quảng Bình đã được du khách quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Quảng Bình chính là địa danh du lịch nổi tiếng với khu di sản Phong Nha – Kẻ Bàng, mới đây khu du lịch Động Thiên Đường được khai thác đã tạo ra sự hứng thú , và tò mò cho du khách muốn đến để khám phá và trải nghiệm. Đặc biệt, năm nay nhiều đoàn khách lựa chọn tour Quảng Bình để có thể vừa kết hợp đã được hành trình Thăm viếng mộ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp vừa có một chuyến đi nghỉ dưỡng, tham quan ý nghĩa.


Kinh Đô Travel chia sẻ xu hướng book tour du lich 2014


Động Phong Nha


Ngoài Quảng Bình, Đà Nẵng chính là một trong những điểm sáng về du lịch với tốc độ tăng trưởng nóng , và đã được khách hàng của Kinh Đô Travel quan tâm nhiều nhất. Hấp dẫn về cảnh quan, các dịch vụ du lịch phát triển , sự hiếu khách của người dân nơi đây đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các du khách sau chuyến đi, nhiều cá nhân , cơ quan chọn lựa địa điểm này để quay lại nghỉ hàng năm. Theo bà Đặng Thị Thanh Hương: Về phía các doanh nghiệp, mọi người làm công tác kích cầu không có nghĩa chính là chỉ nghĩ đến chuyện khuyến mãi, giảm giá mà còn phải nghĩ đến chiều sâu là tạo ra được các sản phẩm du lịch đặc thù để xây dựng dựng thương hiệu. Đương nhiên, sản phẩm chất lượng cao, du khách cũng sẽ quay trở lại , và sẽ tuyên truyền cho những người khác đến với Đà Nẵng. Ngành du lịch thành phố Đà Nẵng đã mất nhiều năm mới tạo dựng đã được thương hiệu như hiện nay. Vấn đề đặt ra ở đây chính là làm sao “kích cầu du lịch” là khuyến mãi, giảm giá nhưng phải đảm bảo chất lượng.


Kinh Đô Travel chia sẻ xu hướng book tour du lich 2014


Du lịch Hội An


Các tour đến Đà Nẵng đã được khách hàng chọn lựa nhiều như: Hà Nội – Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An (4 ngày 3 đêm chỉ bằng đường bay), Hà Nội – Đà Nẵng – Huế 4 ngày 3 đêm), Hà Nội – Đà Nẵng – Huế – Động Thiên Đường 5 ngày 4 đêm …


Nhu cầu du lịch đến Nha Trang chỉ bằng đường hàng chưa , và đường sắt rất nhiều lớn. Tham gia tour du lịch đến Nha Trang của Kinh Đô Travel, du khách thường chọn lựa hành trình đi kết hợp với địa danh nổi tiếng như: Nha Trang đi Đà Lạt, Nha Trang đi biển Mũi Né để trải nghiệm sự trong lành , lãng mạn được ví như là thiên đường của nắng và gió.


Kinh Đô Travel chia sẻ xu hướng book tour du lich 2014


Còn với tour du lịch quốc tế, Thái Lan thu hút đã được sự quan tâm của du khách sau một thời gian dài bạo động. Lượng khách book tour Thái Lan đang tăng dần song giá tour vẫn đảm bảo không tăng so với năm 2013, chỉ khoảng 379 USD cho tour trọn gói Thái Lan 5 ngày 4 đêm.


Sau Thái lan là các tour đến Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản được nhiều du khách chọn lựa .


Nhu cầu của khách lẻ đi theo nhóm hoặc các gia đình phát triển mạnh, họ cần các hành trình linh hoạt, thậm chí các dịch vụ để mở khi tham gia tour. Xu hướng này ngày càng phát triển, nó vừa đáp ứng được sở thích lại rất nhiều kinh tế cho du khách, Kinh Đô Travel cũng cung ứng thông tin cơ bản về lịch trình những tour này giúp du khách có thể tham khảo, chọn lựa cho mình một chuyến ý nghĩa nhất, chất lượng số 1 và chi phí rẻ nhất.


Quý khách có thể tham khảo các tour hấp dẫn tại : http://dulichkinhdo.com.vn/


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: DU LỊCH KINH ĐÔ – Kinhdotravel


Tầng 10 Tòa tháp Thành Công – 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội – Việt Nam


Điện thoại: (+84 4)35190717- 35190727 E-mail: info@kinhdotravel.com


Hotline 24/24 : 0904 376 116 ( Đặng Hương ) 0972 434 716 (Trần Hương )


PV/PRWeb/ĐSPL