Saigon Heat sẽ thành lập đội trẻ U17 ngay tại mùa giải VBA 2017

Thời gian vừa qua, có thể cho rằng đội bóng này đã trải qua một “đêm trường” với nhiều biến cố và kết quả không như ý. Dừng chân bất ngờ tại Playoffs mùa giải VBA đầu tiên, thi đấu với phong độ bất ổn định tại ABL,sự thay đổi trong đội ngũ nhân sự, hơn bao giờ hết, họ đang phải đối diện với hàng loạt chất vấn đến từ người hâm mộ thực hiện sao để có một viễn cảnh khá khẩm hơn.sai gon heat loai


Trở lại với mùa giải VBA 2017, SaiGonHeat “bùng cháy” với quyết tâm khẳng định lại vị thế , và triệu chứng tỏ với người hâm mộ rằng “Chúng tôi muốn vô địch mùa giải này, đó chính là sự thật. Nhưng một điều quan trọng hơn là chúng tôi muốn giữ vững vị thế này một cách lâu dài. Do đó, chúng tôi cũng sẽ cần phải xây dựng một chiến lược phát triển nội lực lâu dài và bền vững. Và trước tiên, điều cần thực hiện ngay bây giờ chính là tổ chức đội trẻ U17. Tại buổi tuyển nội binh sắp tới, chúng tôi hi vọng đã được nhìn thấy nhiều bạn trẻ với đam mê cũng như tiềm năng bóng rổ đến thử tài” – Ông Nguyễn Tăng mạnh Cường CEO SGHeat cho biết.


sai gon heat tuyen quanHiện tại, SGHeat đang tìm kiếm một vị HLV giàu kinh nghiệm, không những đủ nguy cơ phát triển đội bóng hiện tại, mà còn có thể giúp cho SaiGonHeat đào tạo ra những lớp VĐV trẻ tuổi, chuyên nghiệp lâu dài cho đội bóng. Đồng thời, đội bóng cũng đang `săn đón` những tài năng trẻ đích thực để thực hiện kế hoạch xây dựng đội tuyển U17 vào tháng 9 tới.