Hưỡng dẫn mua thiết bị thể hình tại gia đình

Bạn đang muốn mua bộ dụng cụ thể hình tập tại nhà nhưng chưa biết mua những thiết bị gì? bạn không có nhiều thời gian đến phòng tập thể hình vào giờ cố định trong ngày? Hãy tham khảo các dụng cụ cần thiết khi tập thể hình tại nhà dưới đây nhé.
Bài tập Gym phổ biến nhất hiện nay là tập tạ, những bài tập kích thích đến cơ bắp cơ bản mà hiệu quả. Để hạn chế các tai nạn không cần thiết thì bạn lựa mua những dụng cụ đảm bảo chất lượng.
1. Đòn tạ
Đòn tạ là dụng cụ thể hình trong bộ môn tập tạ đa dạng hiện nay. Đòn tạ sở hữu rất nhiều kích cỡ sau đây :
• Đòn ngắn 0.35 m: tập luyện đem lại sự rắn chắc cho đôi tay.
• Thanh đòn 1m: sử dụng trong các bài tập thể lực có những mức tạ lớn
• Thanh đòn 1m2: mang đến sự thoải mãi lúc tập luyện trong một phạm vi rộng hơn
• Thanh đòn 1m5: Biên độ rộng phù hợp cho nững ai mang hình dáng cao và sải tay dài
• Bên cạnh đó còn có thanh đòn 1m8 và 2m2 chuyên dùng trong những phòng tập thể hình chuyên nghiệp.
Tùy thuộc vào những khối lượng tạ thích hợp cho 1 lượt tập tạ hay các mức tạ có thể thay đổi  để ghép vào bài tập phù hợp.
Để phù hợp với điều kiện của từng người, bạn có thể sắm cho mình tạ gang hoặc tạ nhựa với các chi phí khác nhau.

2. Ghế đẩy tạGhế tập tạ giúp những bài tập nằm thì bạn phải tìm một ghế tập tạ đơn phù hợp:
• Ghế tập tạ đơn Xuki mang kiểu dáng đơn giản nhưng cực kỳ tiện lợi. Bề mặt được bọc đệm để giảm đau trong các bài tập. Chân ghế được thiêt kế với hai thanh ngang so với chiều dài của ghế. Có mẫu mã này, dù ban tập ở động tác nào thì ghế đều giữ ở vị trí thăng bằng. Đặc thù là ghế có thể tháo rời, cất đi ví như không sử dụng, thuận tiện cho tiết kiệm khoảng trống trong nhà.
• Ghế khởi động PRO 605204: thiết kế gọn nhẹ nhưng lại cực kỳ kiên cố. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các động tác thể hình, tạo cơ bắp.

3. Ghế cong tập lưng bụng
Đây được cho là một dụng cụ tập thể hình hiệu quả, phù hợp với mọi đối tượng, đặc trưng là đối với nhân viên văn phòng. Tập luyện cùng ghế cong, cơ thể bạn sẽ trở thành dẻo dai hơn, khỏe mạnh hơn. những cơ bụng, cơ vai, cơ ngực đều săn chắc hơn.
4. Xà đơn
Việc tập luyện cho cơ tay, bụng, eo,…sẽ thật đơn giản trường hợp bạn có một mẫu xà đơn. Xà đơn ngoài việc làm cho rắn chắc cơ thể thì còn có khả năng điều trị những bệnh về thoái hóa xương, thoát vị đĩa đệm, phát triển chiều cao đối với trẻ em đang tuổi lớn.
Trên đây, chúng tôi giới thiệu đến các bạn 4 dụng cụ thích hợp để tập luyện thể hình tại nhà. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hoặc đặt hàng, Đông Á cam kết bán dụng cụ tập thể hình tại nhà giá tốt và chất lượng nhất.
Xem thêm:ghế tập tạ đa năng xuki