Ưu nhược điểm của việc tập thể hình tại nhà?

Bạn đang băn khoăn giữa việc tập tạ tại nhà với ghế tập tạ và tập tại phòng tập thể hình? Dưới đây chúng tôi sẽ dành cho bạn một số lời khuyên để việc luyện tập có được thành quả tối ưu nhất.

Tập thể hình tại nhà là xu thế mới hiện nay
Trước hết hãy cùng đi tìm những ưu và nhược điểm khi bạn tập tạ.
Về ưu điểm:
Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Tập thể hình là một quá trình lâu dài phải tốn nhiều thời gian để có được một cơ thể đẹp và không ngừng luyện tập để duy trì. Vì thế, hàng tháng bạn phải dành một khoản chi phí không hề nhỏ để đăng ký tại các câu lạc bộ thể hình nhưng nếu bạn có được một ghế tập tạ thì bạn đã tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
Tập tạ bạn sẽ cảm thấy thoải mái và riêng tư hơn ngoài phòng tập thêm nữa bạn tuyệt đối có thể chủ động thời gian của mình tranh thủ được những lúc rảnh rang, và tập được mọi lúc.
Về nhược điểm:
Máy móc là nhược điểm lớn nhất của quá trình thể hình tại nhà. Các câu lạc bộ được trang bị đầy đủ các trang dụng cụ nhưng khi tập tại gia bạn sẽ phải bỏ một khoản tiền ra đầu tư sau đó cần học hỏi xem loại nào phù hợp với khoản đầu tư của mình.
Ngày nay các dụng cụ thể hình ngày càng đa chủng về kiểu dáng, chủng loại việc chọn được một thiết bị phù hợp với mình là điều bạn cần lưu tâm, đặc biệt là đối với các bạn mới tập.
Với các mục tiêu khác nhau sẽ có những dòng dụng cụ khác nhau cho bạn chọn giả dụ như khi muốn giảm mỡ bụng giúp vòng eo săn chắc bạn có thể bắt đầu với các loại máy tập cơ bụng. Nhưng nếu muốn luyện tập cơ tay, cơ chân, cơ vai bạn nên chọn các dòng thiết bị ghế tập tạ.
ngoài ra thích hợp nhất sử dụng cho các hộ gia đình là giàn tập tạ đa năng hoặc ghế tập tạ đa năng có đa chức năng phù hợp với cả nam và nữ.
Giới thiệu một số giàn tập tạ đa năng ăn khách nhất hiện nay:
Giàn tạ đa năng K3001F
Giàn tạ K3001F
Có nguồn gốc từ Đài Loan được sản xuất với khung thép chính dày 2,5mm và sơn tĩnh điện chất lượng cao. Diện tích để lắp đặt dàn tạ này là 1,79m chiều dài; 1,15m chiều rộng; 1,98m chiều cao. Gía thành của giàn tạ này khá cao vào khoảng 7.900.000 đồng
Ghế tập tạ đa năng xuki
Với giá thành phải chăng chỉ 1.500.000 đồng bạn đã sở hữu cho mình và gia đình một ghế tập tạ đa năng. Đây là dòng sản phẩm trong nước có nhiều ưu điểm vượt trội như nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp khi không dùng. Ghế phù hợp cho các bài tập cơ vai, cơ đùi, kéo xô và các bài tập cơ bụng. Ngoài ra dòng sản phẩm này đang có chương trình khuyến mãi khi mua hàng tại Thể Thao Đông Á Địa chỉ 447 Vũ Hữu – Thanh Xuân với mỗi một ghế tập tạ bạn sẽ nhận được một đôi bao tay tập tạ.


Ghế tập tạ đa năng xuki