Ping pong cùng với dụng cụ của nó và địa chỉ cửa hàng giá rẻ

Bóng bàn là môn thể thao có bắt nguồn từ nước Anh nhưng sau này được lan rộng ra toàn thế giới. dụng cụ bóng bàn khá đơn giản chỉ bao gồm bàn bóng, quả bóng và vợt bóng bàn cho nên bóng bàn trở nên là môn thể thao được đưa vào giảng dạy rộng rãi tại nhiều trường học trong nước.


Bóng bàn là môn thể thao ngày một phổ biến


Dụng cụ bóng bànBàn bóng bàn loại phục vụ luyện tập tại Thể thao Đông Á
 Để chơi bóng bàn trước hết cần phải có một khoảng không gian đủ rộng để đặt bàn bóng và để cho người chơi có thể thoải mái di chuyển. Bàn bóng bàn được chia ra làm hai phần phần thứ nhất là mặt bàn và phần thứ hai là chân bàn, trong đó mặt bàn là nhân tố quyết định quan trọng đến cuộc chơi.
Mặt bàn có thể được làm từ nhiều chất liệu thành ra giá thành cũng khác nhau thường vào khoảng từ 5 triệu đến 15 triệu đồng. Tuy nhiên bàn bóng phải bảo đảm yêu cầu có một độ nảy đồng đều khoảng 23cm. Bàn bóng được chia ra làm hai phần ngăn cách bởi một chiếc lưới thằng đứng ở giữa.
 
Quả bóng bàn với kích thước mới lớn hơn 40 mm
 Trong thi đấu bóng bàn, ngoài bàn bóng thì hai dụng cụ quan trọng hỗ trợ trực tiếp cho người chơi là quả bóng bàn và vợt. Trong đó quả bóng tròn thường có màu cam, trắng (sáng và tối) và rỗng ruột. Qủa bóng được làm từ chất liệu xen-lu-no có đường kính 40 mm (theo kích thước chuẩn từ năm 2000 do ITTF đề ra) hút hết không khí bên trong nên có độ nảy cố định. Qủa bóng bàn có giá thành rất rẻ chỉ khoảng 30.000 đồng trên 10 sp và được bán phổ biến rộng rãi ở nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Thông thường trong thi đấu bóng bàn quả bóng là dụng cụ thường xuyên phải thay thế nhất.

  Vợt bóng 729 một loại vợt phổ biến hiện nay

 Vợt bóng bàn là công cụ thể người chơi cầm để đánh bóng. Trong thi đấu bóng bàn vợt bóng là phương tiện duy nhất được phép tiếp xúc với trái bóng nên việc chọn vợt phù hợp rất quan trọng. Vợt bóng chủ yếu có hai loại là vợt đã dán sẵn và vợt tự dán. Đối với vợt tự dán người chơi có thể mua cốt vợt với mặt vợt riêng sau đó dùng keo dán lại thành sản phẩm.

Vợt bóng khá đa dạng về hình dạng và kích thước nhưng phải luôn đảm bảo cốt vợt cần thẳng và cứng.

Luật chơi

Bóng bàn là môn thể thao có hai bên chơi. Trong đó người hoặc đội (một đội bao gồm hai người) bên này sẽ dúng vợt đánh bóng cho người hoặc đội bên kia. Người chiến thắng sẽ là nguời đầu tiên đạt được số điểm 11, trong đó mỗi khi đạt được hai điểm thì quyền giao bóng sẽ được nhường lại cho đối phương. Tuy nhiên khi điểm số cuối cùng là 10-10 thì lúc này các tay vợt sẽ luân phiên nhau giao bóng.


Luật chơi bóng bàn khá dễ và có thể chơi sau một thời gian ngắn luyện tập nên bóng bàn là môn thể thao phổ biến và đươc nhiều người yêu thích trên thế giới.Luật chơi bóng bàn khá đơn giản thích hợp cho mọi lứa tuổi


 Năm 1988 bóng bàn chính thức trở thành môn thể thao thi đấu ở Thế vận hội và làm nên nhiều cầu thủ nổi tiếng như: Angelica Rozeanu, Desmond Douglas, Trang hoàng Uyên. . .

Mua bóng bàn giá rẻ ở đâu?

Dụng cụ bóng bàn được bán phổ biến ở nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Ở Hà Nội bạn có thể tìm mua dụng cụ bóng bàn tại cửa hàng Thể Thao Đông Á số 447 Vũ Hữu, Thanh Xuân. Tại đây chúng tôi cung cấp các sản phẩm dụng cụ bóng bàn giá rẻ nhất tại Hà Nội.