Nhà sản xuất bàn bóng bàn nổi tiếng tầm trung hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn bóng bàn, chúng được phân chia làm các tầm giá tiền khác nhau.
Bàn bóng bàn loại đang được ưa chuộng nhất ngày nay có thể là dòng bàn bóng bàn song ngư chúng có giá tiền tầm trung, chất lượng bàn khá tốt  với khung chân làm từ thép chống rỉ và được sơn bên ngoài 1 lớp sơn tĩnh điện bền đẹp. Mặt bàn đạt chuẩn quốc tế với chiều dài 2,7 mét , chiều rộng 1,5 mét và chiều cao là 1,6 mét. Tuyệt đại đa số mặt bàn của nhà sản xuất này được làm từ chất liệu gỗ MDF loại chống cong vênh, chống ẩm mốc. Hãng có các dòng bàn điển hình dưới đây bạn hãy tham khảo.

1: Bàn bóng bàn song ngư 308 LD

Mặt bàn dày 18 ly nguyên liệu gỗ công nghiệp MDF cao cấp đã được xử lý chống ẩm mốc. Bề mặt nhẵn cứng độ nảy cho bóng đạt chuẩn , được sơn một lớp sơn chống lóa. Bàn có các màu khác nhau cho bạn có thể thoải mái  trong việc lựa chọn màu bàn. Chân bàn được làm từ thép chống rỉ, khung bàn vững chắc. Bàn có giá tiền chỉ 7,4 triệu.2. Bàn bóng bàn song ngư 201

Cũng là dòng bàn tầm trung của hãng; bàn có thiết kế khung bằng thép loại cao cấp chống rỉ đã được sơn tĩnh điện. Mặt bàn làm từ nguyên liệu gỗ MFD hoặc gỗ ván ép dày 18 ly bề mặt bóng nhẵn có dộ cứng đạt chuẩn quốc tế. Bề mặt bàn đã được sơn phủ lớp sơn với các màu khác nhau như xanh đậm hay xanh sáng tất thảy đều chống lóa.3. Bàn bóng bàn song ngư 203

203 là dòng bàn bóng bàn cao cấp với thiết kế phong cách khung bàn vững chắc, chân bàn được làm từ khung thép loại tốt chống oxi hóa. Chân bàn thiết kế bánh xe chuyển di thuận tiện cho việc di dời vị trí. Mặt bàn được làm với nguyên liệu gỗ MDF dày 18 ly chống cong vênh và ẩm thấp. Bề mặt bàn cũng giống như các dòng cùng phân cấp với nó nhưng về độ mịn thì Song Ngư 203 luôn đứng đầu.

 

Bàn bóng bàn Song Ngư là một dòng sản phẩm tốt có chất lượng cao trên thị trương. Noài dòng sản phẩm song ngư thì cùng tầm và cạnh tranh trực tiếp với nó là các dòng Bàn bóng bàn Đức Long, Thăng Long… đó là các dòng sản phẩm cũng có giá trị và chất lượng tương đương. Nếu bạn mong muốn một loại bàn bóng bàn cao cấp hơn nữa thì bạn có khả năng biên soạn các mẫu bàn Double Fish cao cấp.

Bạn có thể tìm hiểu các dòng Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á. Hoặc gọi số Hotline: 0976 066 222 Tại đây bạn co thể biên soạn hược học điện trực tiếp để được tư vấn.