Khám phá bàn bóng bàn giá rẻ Việt Nam - Tìm hiểu bàn bóng bàn P2

Tiếp tục với loạt bàn tìm hiểu bàn bóng bàn do Thể thao Đông Á biên soạn thì ở phần trước tôi có nhắc tới định nghĩa bàn bóng bàn giá rẻ, tiếp tục phần trước hôm nay tôi sẽ đi sâu hơn vào sản phẩm đang được phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Trên thị trường có một số mẫu bàn có mức giá tầm tiền dưới 5 triệu đồng đó là các mẫu bàn giá rẻ trong nước đang được bày bán, thường chúng có xuất xứ từ Trung Quốc và Việt Nam nhưng chủ yếu phân loại dòng bàn này là các sản phẩm được sản xuất trong nước, tiêu biểu nhất là các mẫu sản phẩm bàn bóng bàn vinasport. Đây là một tê thương hiệu bàn bóng bàn giá rẻ lớn trong nước dòng bàn này do một xưởng sản xuất tại Thường Tín – Hà Nội. Các sản phẩm thương hiệu này cũng được phân ra làm nhiều dòng bàn khác nhau, chính yếu dựa vào độ dày mặt bàn đó là vinasport 20 ly ( 20mm ), 25 ly và 30 ly tất cả đều được làm từ chất liệu gỗ dán của Việt Nam và dòng gỗ dán nhập khẩu từ nước Nga, một loại nguyên liệu rẻ và bền, chống cong vênh hoàn toàn. Mặt bàn được sơn một lớp sơn đặc biệt để làm giảm tối đa đống lóa độ bóng của mặt bàn mà vẫn đảm bảo độ mịn và phẳng của mặt bàn. Chân bàn được làm từ sắt chống rỉ chống oxi hóa cao. Dòng bàn này xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2005 ban đầu chỉ phân phối nhỏ lẻ trong thành phố Hà Nội đến nay thì nó đã được phân phối trên toàn quốc với các mức giá phân ra với cá mức giá từ 2, 7 triệu đến 3, 2 triệu cho các chiếc từ 20 ly cho tới 30 ly.

Trong các dòng triên thì điển hình nhất vẫn là bàn bóng bàn vinasport 30 ly . Nó là sản phẩm trội hơn so với các sản phẩm còn lại và đương nhiên là nó sẽ có giá 3, 2 triệu cao hơn các sản phẩm khác vài trăm ngàn. Bàn được làm từ gỗ ép nhập khẩu từ Nga hoặc gỗ ép Việt Nam, bàn có chỉ số đạt chuẩn quốc tế với bề dài là 274 cm, rộng là 152, 5 cm và chiều cao là 76 cm, mặt bàn có độ dày 30 mm được xử lý tuyệt đối chống cong vênh, bề mặt đã được xử lý và phu sơn loại đặc biệt chống lóa, chống bóng. Chân bàn được làm hoàn toàn bằng sắt ống và được sơn tĩnh điện chống oxi hóa cao. Thiết kế chân bàn dạng 8 chân vững chắc, có thể dễ dàng chuyển di bởi thiết kế 4 bánh lăn giữa bàn. Bốn chân góc bàn dạng không có bánh nhưng có thể gập lại giúp cho bàn cố định một chỗ một cách vững chắc đảm bảo không bị rung lắc trong khi thi đấu. Hai dòng bàn khác có thiết kế giống nhau chỉ khác về độ dày của mặt bàn.

Trên đây là bài viết giới thiệu dòng sản phẩm bàn bóng bàn vinasport do Thể thao Đông Á giới thiệu và biên soạn trong loạt bàn Tìm hiểu bàn bóng bàn. Mọi thông tin liên hệ xin gửi về Thể thao Đông Á địa chỉ số 447 Vũ Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội. Xin cảm ơn.