Giới thiệu về các dòng ghế đẩy tạ

Khi đến với các phòng tập thể hình bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều các loại máy móc thiết bị phục vụ cho việc tập luyện trong đó ghế đẩy tạ là sản phẩm hầu như không thể thiếu đặc biệt đối với các phòng tập dành cho nam giới.


Ghế tập tạ hay còn gọi là ghế đẩy tạ có thiết kế đơn giản dễ sử dụng được cấu thành từ hai nguyên liệu chính là sắt hộp chịu lực và sơn chống rỉ cao cấp thích hợp cho các bài tập như tập ngực, tập bắp chân, tập bắp tay.


Diện tích để lắp đặt máy đẩy tạ là chiều dài 1,8m; chiều rộng 1,8m, chiều cao 1,8m. Với thiết kế nhỏ gọn, khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn hoàn toàn có thể tháo rời và cất gọn.


Đối với những người mới bắt đầu tập thể hình tốt nhất nên bắt đầu với những bài tập đơn giản cùng ghế đẩy tạ. Trước tiên hãy bắt đầu với các bài tập ngực, sau đó là các bài tập chân và tay. Nếu như sức tối đa của bạn có thể nâng được 100kg tạ thì khi mới bắt đầu hãy luyện tập đơn giản và chỉ sử dụng 60 – 80% sức của mình sau đó khi cơ thể quen dần thì bạn từ từ nâng mức tạ lên.


Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm ghế đẩy tạ khác nhau với thiết kế và mẫu mã đa dạng.
Ghế đẩy tạ Ben 601401








Ghế tập tạ Ben 601401


Là sản phẩm có thiết kế đơn giản nhất trong các dòng ghế đẩy tạ trọng lượng chỉ khoảng 22kg và có màu đen. Trong quá trình tập có thể điều chỉnh độ nghiêng của ghế sao cho phù hợp. Gía bán trên thị trường là 1.860.000 đồng chưa bao gồm đòn tạ và bánh tạ. Tải trọng tối đa dành cho người tập là 150 kg nên dòng máy này rất thích hợp cho người mới hoặc cho những người tập ở nhà.
Ghế đẩy tạ DL 0942A



Ghế đẩy tạ DL 0942A


Sản phẩm có màu trắng xám thiết kế đẹp bát mắt chắc chắn rất phù hợp với các phòng tập. Với đầy đủ các chức năng y như một giàn tập, ghế đẩy tạ DL 0942A phù hợp cho các bài tập thể hình như: đẩy tạ, kéo xô, ép ngực. . . Gía thành của sản phẩm này là 3.450.000 đồng chưa bao gồm đòn tạ và bánh tạ.
Ghế đẩy tạ GM 4360





Ghế đẩy tạ GM 4360


Ghế đẩy tạ GM 4360 đây là dòng sản phẩm cao cấp trong các dòng ghế đẩy tạ. Với thiết kế sang trọng màu sắc đẹp mắt (màu đen pha cam), ghế đẩy tạ GM 4360 thể hiện rõ đẳng cấp của mình. Ghế đẩy tạ GM 4360 là một máy tập đa năng tích hợp nhiều công dụng. Với khả năng tập cơ tay, chân bụng và làm tan mỡ bụng sản phẩm này được giới nữ rất yêu thích. Gía thành một máy đẩy tạ GM 4360 vào khoảng 5.950.000 đồng chưa bao gồm đòn tạ và bánh tạ.


Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: http://thethaodonga.vn/ . Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.