Giá rẻ theo ý nào với 1 chiếc bàn bóng bàn - Tìm hiểu bàn bóng bàn P1

Bóng bàn hay Table tennis đang là một môn thể thao hấp dẫn rất nhiều người ở mọi nứa tuổi chơi. Nó có là một môn chơi giải trí hình thành từ giới quý tộc nước Anh, sau rất nhiều năm hình thành và phát triển đến ngày nay môn thể thao này đã được liệt kê vào môn thi đấu chính trong các kỳ đại hội thể thao và nó đã được phổ biến ở tất cả mọi nơi.

Tính phổ biến của nó đã làm cho nhiều người yêu thích nó hơn. Cùng với đó là các nhà máy sản xuất dụng cụ trợ giúp cho môn thể thao này ngày một xuất hiện nhiều và đa dạng. Bàn bóng bàn cũng vậy, nó là dụng cụ chính của môn thể thao này bởi vậy việc các nhà sản xuất coi trọng chăm chút vào nó là điều tất yếu nhưng để làm vừa lòng khách hàng thì lại là rất khó. Khách hàng được phân cấp ra rất nhiều thành phần, từ những người chơi bóng giải trí, nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, thi đấu. Các hãng sản xuất cũng từ đó tìm hiểu và sản xuất phân loại chúng ra sao cho thích hợp nhất với mọi người.

Thể thao Đông Á chúng tôi có những loạt bài nói về các dòng bàn phù hợp với từng người, từng chức và nhu cầu chọn bàn theo hình thức bàn giá rẻ, cho người chơi chuyên nghiệp hay bàn chất lượng cao… Ở bài này tôi sẽ nói về bàn bóng bàn giá rẻ dòng bàn được đánh giá là có chất lượng thấp theo từ ngữ của nó. Khi nói về giá rẻ thì chúng ta luôn nghĩ đến con số thấp và chất lượng “cùi bắp” nhưng không hoàn toàn là như vậy. Ở đây chúng ta có thể định nghĩa từ “giá rẻ” theo một nghĩa nào đó khác giá dụ như sau. Bạn biết đến những chiếc bàn 50 - 60 triệu chưa đó là một con khá lớn của một chiếc bàn đùng không nào nhưng nếu ta chỉ mua chiếc bàn đó với giá chỉ 40 triệu thì đó được coi là “giá rẻ” so với cùng mặt bằng chung. Hay còn nữa với 2 chiếc bàn có cùng chất liệu, mặt bàn là giống nhau, có độ tiêu chuẩn chất lượng là như nhau nhưng giá tiền thì 1 chiếc có giá 10 triệu chả hạn còn 1 chiếc kia chỉ có giá bằng một nửa giá của chiếc này thì đó cũng được coi là định nghĩa “giá rẻ” nữa.

Có rất nhiều khái niệm về giá rẻ như vậy nhưng cái tôi sẽ nhắc tới trong bài viết này chính là một chiếc bàn có giá rẻ thực sự theo đúng ý hiểu của mọi người. Rẻ về con số nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, chỉ với 3 triệu đồng cho một chiếc bàn bạn có thể tham khảo đó là chiếc bàn bóng bàn vinasport 30 ly làm từ nguyên liệu gỗ công nghiệp hiện đại. Ở đây với giá tiền rẻ như vậy thì nó sẽ có chất liệu như thế nào thì ta lại nhắc đến 1 khái niệm bàn bóng bàn giá rẻ ở trên đó là cùng chất lượng nhưng lại có giá tiền khác nhau. Vinasport là một thương hiệu trong nước và nó có chất lượng giống như những chiếc bàn nhập khẩu khác thôi. Bàn được sản xuất trong nước, không phải chịu đánh thuế nhập cảng vì đó là lý do vì sao nó lại rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm cùng chất lượng khác nhập khẩu. Những dòng sản phẩm bàn bóng bàn vinasport có rất nhiều chủng loại khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn và mua cho mình 1 chiếc để luyện tập tại nhà.
Ở loạt bài sau Thể Thao Đông Á sẽ có những bài viết giới thiệu khác xin bạn chú ý đón đọc.