Công ty bán dụng cụ thể thao như thế nào là uy tín


Bạn đã từ mua sản phẩm bên chúng tôi chưa, hãy thử lắng nghe lời người khác về chúng tôi xem. Ngày nay, con người đã được ăn no đã được mặc ấm, chúng ta bắt đầu nhu cầu làm đẹp, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe lâng cao tuổi thọ cho bản thân mình. Đi cùng với “Cầu” ắt sẽ phải có “Cung” những của hàng, các công ty thương mại, dịch vụ mọc lên rất nhiều, mọi người có thể thoải mái lựa chọn cho mình một nơi sao cho bằng lòng nhất.

Không nói đến những vấn đề khác tôi xin đi sâu luôn vào vấn đề gải trí để trình bày về vấn đề “Cung” đáp ứng đủ “Cầu” và chất lượng song song với nó. Không giấu gì mọi người là tôi thì rất thích thể thao và môn yêu thích nhất có lẽ là môn bóng bàn ( table tennis hay ping pong ), và bóng đá. Riêng bóng đá thì không nói rồi còn bóng bàn thì chắc chắn là bạn phải mua sắm công cụ để chơi rồi và bóng bàn thì cũng cần có dụng cụ bóng bàn để hỗ trợ việc chơi bóng của bản thân mình rồi.

Ngày trước khi tôi mới học chơi bóng bàn khi đó tôi mới học cấp 3 thôi ( nhớ không nhầm là lớp 10 ). Khi đó tôi học chơi tại trường cấp 3 luôn vì chỉ ở đó mới có đủ dụng cụ cho tôi tập luyện, tôi phải tranh thủ mỗi buổi chiều của mình để đi chơi bóng tại trường, ngày đó thì gia đình làm chi có khả năng để mà bỏ tiền ra mua một chiếc bàn bóng bàn mấy triệu bạc. Tôi chỉ có thể tích tiền để mua vợt loại rẻ tiền và những quả bóng thôi ( mà mới học chơi cũng không cần biết loại đắt với loại rẻ có gì hơn nhau không, chỉ biết đánh được là được hiii ). Mà khi đó quê tôi cũng đã làm chi có những cửa hàng bán dụng cụ bóng bàn, bàn bóng bàn giá rẻ đâu. Thế vậy mà bây giờ những cửa hàng mọc lên như nấm ấy, cửa hàng dụng cụ bóng bàn ở hà nội bây giờ nhiều lắm, ở đó họ có những đội ngũ nhân viên hùng hậu chuyên chăm sóc khách hàng chứ không lẻ tẻ như cái kiểu “vắng cô thì chợ vẫn đông”,"sống chết mặc bay" đâu, họ chăm chút khách rất nhiệt tình. Tôi lên mạng và tìm mua cho mình một ít dụng cụ thể thao để phục vụ chơi bóng bàn thì các bạn biết đó, rất nhiều, rất nhiều của hàng luôn và tôi có tìm đến một cửa hàng đó tôi cũng chỉ hỏi tin dò hỏi về bàn bóng bàn thôi. Họ tư vấn cho nào là bàn loại nào tốt loại nào phù hợp, anh thích đắt hay rẻ, phụ vụ giải trí hay thi đâu bala bala nhiều lắm và tôi thấy có hứng thú với những cửa hàng như vậy, tôi cho đó là tốt. Rồi sau đó tôi cũng chọn mua được một chiếc bàn nó là loại bàn bóng bàn song ngư 323 tôi thấy rất ưng. Đâu chỉ mua bàn không đâu, tôi lại còn đầu tư một số dụng cụ nữa, ăn chơi mà, nó phải tới chứ. Việc mua bán diễn ra rất bình thường rồi đến khâu bảo hành sản phẩm, Bạn biết đó nó làm cho bạn đánh giá được đâu là nơi mình cần cho những lần đầu tư tiếp theo. Thì tôi mua bàn về chơi như bình thường được 2 tuần thì có cuộc phôn chăm sóc khách hàng từ phía cửa hàng họ thăm hỏi sức khỏe rồi thăm hỏi đến các dụng cụ tôi mua có vấn đề gì xảy ra không, tôi thấy cửa hàng làm việc quá tốt, đã đâu đến thời gian bảo hành đâu mà họ đã hỏi rồi.

Trên đó tôi cũng chỉ nói nhỏ về một vấn đề tiêu khiển từ sở thích và ham mê của tôi mà ra thôi nhưng không phải là tất cả đều tốt, có những nơi thì họ làm ăn làm gọi là như “ấy”, không có chút nào quan tâm đến khách hàng, khi gọi điện tôi thấy họ khinh khỉnh, có chút gắt gỏng trong đó thôi là tôi cho qua ngay đâu phải đợi đến ngày bảo hành sản phẩm nữa chứ. Cần thì cần thật nhưng không phải thấy cần mà "cưỡng". Bây giờ Cung nhiều lắm mọi người có thể thoải máy chọn cho mình sao cho thỏa mãn nhu Cầu thì thôi.

Bài viết được dẫn nguồn từ anh Quang một vị khách tại Thái Nguyên sau một thời gia mua bàn và một số dụng cụ bóng bàn khác tại Thể thao Đông Á.